Tìm hiểu công nghệ hình ảnh và âm thanh và trên tivi LG

LG là một trong những tập đoàn công nghệ luôn đi đầu trong việc trang bị hàng loạt công nghệ hiện đại cho các mẫu tivi của mình. Hãy cũng siêu thị điện máy Pico tìm hiểu rõ hơn về các công nghệ màn hình OLED và công nghệ loa Harman Kardon được tích hợp trên tivi LG nhé.

Công nghệ màn hình OLED
Điểm nổi bật của Tivi OLED có thể kể đến là độ sâu đen tuyệt đối, gam màu và góc nhìn đều rộng hơn, hiển thị chuyển động mượt hơn, cho chiếc tivi mỏng, nhẹ, tiết kiệm điện hơn. Khả năng hiển thị độ sâu, độ đen là một trong những yếu tố quan trọng để đạt được chất lượng hình ảnh hoàn hảo. Màu đen sâu cho phép những màu khác được nổi lên một cách rực rỡ hơn, những khoảng tối được hiển thị tốt hơn. Bạn hãy hình dung mình đang xem một bộ phim, cảnh đã chuyển sang tối nhưng màn hình TV vẫn sáng giống như một buổi chiều sương mù, khá khó chịu. Với công nghệ diode phát quang, tự bản thân nó phát sáng và tắt độc lập, nên khi TV chuyển cảnh sang tối, đèn diode sẽ tắt. Nhờ vậy, chiếc tivi sở hữu công nghệ này luôn có được hình ảnh sắc nét và một dải màu sắc sống động không chê vào đâu được.


Công nghệ loa Harman Kardon
Đối với một chiếc tivi thì ngoài phần nhìn thì phần nghe cũng tác động rất lớn đến sự trải nghiệm của người dùng. Thế nên, LG đã quyết định hợp tác với nhà sản xuất uy tín bậc nhất về chất lượng âm thanh Harman Kardon để chế tác loa cho các dòng tivi của hãng. Đây là một sự kết hợp hoàn mỹ cho những chiếc tivi mang tên LG. Kèm với đó, LG cũng bổ sung công nghệ Ultra Surround trang bị đa kênh âm thanh cho hệ thống loa mang đến chất lượng âm thanh vòm đa chiều, sống động.


Hệ thống loa Harman/Kardon cũng được thiết kế để mang đến độ cân bằng cao cho âm thanh và giảm được tình trạng nhiễu âm, méo tiếng.Với công nghệ chế tác loa của Harman/Kardon, trải nghiệm âm thanh trên tivi LG sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực như đang có mặt tại rạp chiếu phim hay tại một buổi biểu diễn ca nhạc.