Totolink MF180L-V2 thiết bị Wi-Fi di động 4G LTE mà phượt thủ nào cũng nên có

Totolink MF180L-V2 là thiết bị wifi di động 4G LTE được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào quý 2 năm 2020. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và vô cùng phù hợp với các chuyến du lịch và những chuyến phượt xa. Không những vậy, Totolink MF180L-V2 còn sở hữu nhiều tính năng hấp dẫn đối với mỗi người dùng.

Thiết bị Wi-Fi di động MF180L-v2 có chức năng biến tín hiệu 4G thành sóng Wi-Fi một cách nhanh chóng. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, trang nhã và pin dung lượng cao 2200mAh cho thời gian sử dụng bền bỉ. MF180L-v2 thật sự trở thành sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể tận hưởng kết nối Wi-Fi mạnh mẽ ở bất cứ nơi đâu.

Totolink MF180L-V2 tích hợp màn hình LCD giúp người dùng dễ dàng kiểm soát lưu lượng và tránh vượt giới hạn sử dụng ngoài ý muốn.

Với trái tim cốt lõi của thiết bị là chip Qualcomm có chất lượng và khả năng hoạt động bền bỉ. Điều này giúp cho thiết bị hoạt động ổn định hơn, đồng thời việc treo hoặc lag khi nhiều thiết bị kết nối vào MF180L-V2 cũng không xảy ra.

MF180L-V2 hỗ trợ chia sẻ kết nối lên đến 10 thiết bị truy cập cùng lúc. Giờ đây bạn hoàn toàn dễ dàng sử dụng Internet cung với những người thân trong gia đình hoặc bạn bè, đồng nghiệp trong công ty..

Dựa trên tất cả các thông tin và tính năng nổi bật của sản phẩm Totolink MF180L-V2 được nêu trên. Điều này đã khẳng định, MF180L-V2 là một sản phẩm Wi-Fi di động 4G LTE và là một người bạn đồng hành không thể thiếu cho các phượt thủ.