Ưu điểm nổi bật của bàn phím Bluetooth

Trong xã hội năng động và hiện đại ngày nay, bàn phím bluetooth đã ra đời để xóa bỏ mọi rào cản về tính linh hoạt của thiết bị số. Chỉ với một chiếc bàn phím bluetooth, mọi thiết bị điện tử di động như smart phone, tablet đã có thể vận hành như một chiếc laptop thực sự.

Bài viết dưới đây, Pi Co xin gửi đến các bạn muốn tìm hiểu hay chuẩn bị mua bàn phím bluetooth cái nhìn đúng đắn về ưu điểm mà bàn phím bluetooth mang lại.

1. Kích thước nhỏ gọn

Hầu như tất cả các mẫu bàn phím Bluetooth hiện nay trên thị trường đều có kích thước khá gọn gàng, trọng lượng nhẹ hơn so với các mẫu bàn phím sử dụng dây kết nối, do đó người dùng có thể dễ dàng di chuyển thiết bị này đi bất cứ đâu mà không gặp phải trở ngại nào.

2. Độ bền cao

Hầu hết bàn phím Bluetooth trên thị trường hiện nay đều hoạt động bằng năng lượng của pin, nên dung lượng pin chi phối rất nhiều vào quyết định lựa chọn sản phẩm.

Bàn phím Bluetooth chính hãng hiện nay thường sử dụng pin AA cho thời gian sử dụng lên đến 2 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, giúp người dùng yên tâm khi sử dụng trong học tập hay làm việc. Tốt nhất trước khi chọn lựa một thiết bị, bạn nên tìm hiểu kỹ về loại pin mà chúng sở hữu để xác định cách dùng hợp lý nhất.

3. Thiết kế đẹp mắt

Các mẫu bàn phím hiện nay nói chung đều được thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt và bàn phím Bluetooth là thiết bị được các nhà sản xuất chăm chút hơn cả với những mẫu mã vô cùng đa dạng, độc đáo

4. Dễ dàng kết nối

Với việc kết nối thông qua sóng Bluetooth do đó thao tác này được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng tương tự như những mẫu điện thoại kết nối với nhau. Ngoài ra thiết bị này cũng có thể kết nối được với nhiều chiếc điện thoại, máy tính bảng khác nhau, nhiều hệ điều hành khác nhau,… cùng một lúc và có thể chuyển đổi qua lại chỉ với một nút bấm. Tính năng kết nối này giúp bạn thuận tiện và tối ưu được công việc của mình hơn.