Bí quyết giúp khuôn mặt của bạn trở nên đầy đặn

Nhiều chị em dù sở hữu thân hình đầy đặn nhưng khuôn mặt vẫn hốc hác dù đã trang điểm kỹ.


bi-quyet-giup-khuan-mat-cua-ban-tro-nen-day-dan-3
Uống nước ép
Hỗn hợp nước ép này bao gồm: 3 lát táo đỏ, 3 lát cà rốt và 1 ít chanh vắt. Đây là công thức nước ép thật sự công hiệu cho những ai muốn sở hữu khuôn mặt đầy đặn và đôi má tròn trịa, hồng hào. Bạn có thể uống nó vào mỗi sáng hàng ngày mà không lo sợ tăng cân.

Đa dạng thực đơn

Người muốn tăng cân, hàng ngày cần được cung cấp một lượng năng lượng lớn hơn người bình thường và tổng thể tất cả các chất dinh dưỡng: đạm, chất béo, tinh bột, vitamin, chất khoáng và các chất chống oxi hoá. Để đảm bảo cho chế độ dinh dưỡng này, người gầy nên ăn rất nhiều các loại thực phẩm khác nhau trong bữa ăn từ thịt, cá, sữa, rau xanh, hoa quả….

Chạy bộ

Chạy bộ cũng với hít thở đều thường xuyên mỗi ngày cũng là cách làm cho đôi má bạn đẹp hơn.

bi-quyet-giup-khuan-mat-cua-ban-tro-nen-day-dan-1Chạy bộ cũng với hít thở đều thường xuyên mỗi ngày cũng là cách làm cho đôi má bạn đẹp hơn. Bởi khi cơ thể đủ khí, hai má của bạn sẽ căng lên, khỏe mạnh và hồng hào. Đồng thời, lên kế hoạch chạy bộ kết hợp với chế độ bù đắp lượng calo đã mất bằng cách ăn uống giàu protein.

Massage

bi-quyet-giup-khuan-mat-cua-ban-tro-nen-day-dan-2

Massage khuôn mặt là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ áp dụng vì assage giúp kích thích đôi má làm cho máu lưu thông dễ dàng.