Dành bài tập thông minh cho cô nàng ngực lép

Những cô nàng ngực lép hãy tập những bài thể dục dưới đây hằng ngày nhé!
danh-bai-tap-thong-minh-cho-co-nang-nguc-lep

Nhảy cao

Bài tập này về cơ bản cũng có hiệu quả như bài tập chống đẩy. Mỗi lần nhảy lên cao, bạn cố gắng đẩy 2 tay về phía sau để ngực căng về phía trước. Khi tiếp đất, hãy làm tư thế cúi người. Như vậy, các cơ ngực sẽ được hoạt động tốt hơn.

Làm máy ép quả tạ ngực

Đây là một bài tập thể dục tăng kích thước vòng 1 tuyệt vời hỗ trợ cho bạn, không những làm tăng kích thước vòng 1 mà các cơ bắp ở tay cũng trở nên mạnh mẽ hơn và lượng mỡ dư thừa ở vùng ngực sẽ biến mất. Chọn ra quả tạ bạn có thể thoải mái nâng cho 3 bộ 8 – 12 lần. Sử dụng 8, 10 hoặc 12 trọng lượng quả tạ là một cách tốt để bắt đầu. Hai hoặc ba lần một tuần, sử dụng 3 bộ với 10 quả tạ ép ngực. Khi bạn cảm nhận được sự mạnh mẽ hơn, tăng khối lượng quả tạ lên.

Ngả lưng trên một băng ghế nghiêng. Giữ trọng lượng ở bên tay bạn. Nâng trọng lượng từ hai phía bên ngực từ từ nâng lên, thẳng cánh tay của bạn, do đó hai đầu của các trọng chạm vào nhau sau đó hạ xuống ngang ngực và lặp lại.

danh-bai-tap-thong-minh-cho-co-nang-nguc-lep-1

Bài tập aerobic

Bài tập Aerobic tập trung nhiều vào cơ ngực của bạn, do đó nó cũng rất hữu ích trong việc làm cho ngực săn chắc, hạn chế nguy cơ nhão, chảy xệ. Khi tập bài tập aerobic, bạn nên cố gắng tập nhiều động tác căng ngực, ưỡn ngực về phía trước là tốt nhất.