Thực phẩm tốt cho mái tóc thẳng mượt trong mùa thu

Chị em hãy bổ sung những loại thực phẩm tốt cho mái tóc thẳng mượt trong mùa thu

thuc-pham-tot-cho-mai-toc-thang-muot-trong-mua-thuThịt nạc cho tóc đẹp

Thịt nạc ngoài tác dụng quan trọng cho lưu lượng máu và tăng trưởng cơ bắp, thịt nạc cũng có hiệu quả cho sự tăng trưởng tóc.
Thịt nạc ngoài tác dụng quan trọng cho lưu lượng máu và tăng trưởng cơ bắp, thịt nạc cũng có hiệu quả cho sự tăng trưởng tóc. Điều này là bởi vì thịt nạc là kho chứa sắt, đó là chất dinh dưỡng quan trọng nhất cho sự tăng trưởng tóc. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng thiếu sắt có thể dẫn đến loãng tóc và hói đầu.

Trái ổi

Loại trái cây này cung cấp sắt và vitamin C cho cơ thể và mái tóc. Nếu không được cung cấp đủ sắt và vitamin C, tóc sẽ mọc chậm và xơ. Ngoài ổi, có thể sử dụng thêm nước chanh, cam quýt… để bổ sung vitamin C.

Ngũ cốc đẹp da

Ngũ cốc chứa lượng kẽm cao, vitamin B và sắt là những chất rất cần thiết để kích thích các nang tóc của bạn. Không chỉ vậy, các chất dinh dưỡng được tìm thấy trong ngũ cốc còn điều tiết hormone có kết nối trực tiếp đến sự phát triển tóc của bạn.

Nho khô

Nho khô cung cấp vitamin E và kẽm cho cơ thể nói chung và cho mái tóc nói riêng. Vitamin E làm tăng tuần hoàn máu ở da đầu, duy trì sức khỏe cho chân tóc, giảm gàu và ngứa đầu. Kẽm giúp tóc chắc khỏe, không bị gãy, rụng.

thuc-pham-tot-cho-mai-toc-thang-muot-trong-mua-thu-1

Yến mạch

Theo tuổi tác, tóc của chúng ta sẽ trở nên giòn hơn do thiếu silica, khoáng chất quan trọng giúp duy trì sự cân bằng hormone. Và yến mạch là một nguồn cung cấp silica tuyệt vời để bổ sung. Vì thế bạn nên ăn một bát cháo yến mạc mỗi buổi sáng để bổ sung silica cho mái tóc luôn khỏe mạnh.