Những kiểu tóc giữ sự trẻ trung học lỏm từ Gong Hyo Jin

Một trong những điểm làm nên sức hút đặc biệt trong phong cách của người đẹp không tuổi Gong Hyo Jin chính là sự biến hóa đa dạng của kiểu tóc.

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin không chỉ được biết tới với vai trò là một diễn viên nổi tiếng mà còn là một trong những người đẹp không tuổi rất được yêu mến tại xứ Kim chi. Sinh năm 1980, mặc dù đã 35 tuổi, Gong Hyo Jin vẫn luôn tạo được dấu ấn riêng từ nhan sắc đến phong cách trong lòng người hâm mộ. Dù không có nhan sắc quá xinh đẹp hay thân hình gợi cảm, nóng bỏng thậm chí còn được xếp vào danh sách các sao “luống tuổi” của showbiz Hàn – vốn có tính đào thải rất cao, nhưng Gong Hyo Jin không hề thua kém đàn em nào về mặt phong cách. Trẻ trung nhưng cực kỳ nhã nhặn, cá tính nhưng vẫn rất mềm mại, nữ tính. Đó chính là những gì Hyo Jin xây dựng cho hình ảnh của mình. Một trong những điểm làm nên sức hút đặc biệt của Gong Hyo Jin chính là sự biến hóa đa dạng của kiểu tóc. Từ tóc dài thướt tha mềm mại, uốn xoăn bồng bềnh, đến cả những kiểu tóc ngắn cá tính sang chảnh cũng được người đẹp chinh phục được hết.
Tóc thẳng dài tự nhiên
Kiểu tóc luôn mang lại cho các nàng vẻ ngoài duyên dáng và nữ tính vô cùng. Nắm giữ được ưu điểm này, Gong Hyo Jin ưu ái rất nhiều cho mái tóc để thẳng dài tự nhiên của mình. Không phải là kiểu ép thẳng hay tỉa nhọn – xu hướng của nhiều năm trước, nữ diễn viên chọn kiểu tóc tự nhiên với những lọn tóc thả mềm mại, tô điểm thêm cho gương mặt với những đường nét thanh thoát, nhẹ nhàng của mìnhnhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-1Mái tóc để thả tự nhiên với những lọn tóc nhẹ nhàng tô điểm cho gương mặt của Gong Hyo Jin. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-2 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-3Để thêm nét nữ tính và duyên dáng cho gương mặt của mình, nữ diễn viên kết hợp cùng kiểu mái lưa thưa với những lọn tóc rủ nhẹ trước trán. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-4 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-5 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-6Nhưng đôi khi cũng biến tấu với kiểu mái dài chia ngôi lệch tạo độ bồng bềnh và mềm mại hơn cho kiểu tóc. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-7 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-8 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-10

Chia ngôi lệch và để mái dài giúp Gong Hyo Jin phô diễn được khuôn mặt trái xoan thanh tú của mình.
Tóc xoăn bồng bềnh
Những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh hoàn thiện vẻ ngoài sang trọng và gợi cảm cho phái đẹp. Tóc xoăn dễ làm cho gương mặt trở nên già và chững chạc hơn nhưng với Gong Hyo Jin, cô biến tấu đa dạng và phong cách với kiểu tóc xoăn đánh rối vừa nữ tính vừa cá tính, hay kiểu uốn đuôi xoăn lọn to tạo cảm giác bồng bềnh và dày dặn mà không hề cộng thêm tuổi cho gương mặt của mình chút nào.

nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-11 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-12

Các nàng có thể học theo cách của Gong Hyo Jin, uốn xoăn nhẹ một chút ở đuôi tạo nét mềm mại tự nhiên…

nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-13 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-14

… hoặc xoăn lọn to bồng bềnh để gương mặt thêm sang trọng và tươi tắn hơn.
Tóc bob ngắn chạm gáy
Nhiều người đẹp chỉ hợp với một kiểu tóc dài hay tóc ngắn duy nhất, nhưng nhờ gương mặt trái xoan nhẹ nhàng của mình, Gong Hyo Jin có thể hợp đủ kiểu tóc từ dài đến ngắn. Chính vì vậy cô không ngại bắt nhịp xu hướng tóc bob ngắn sang chảnh để biến hóa phong cách, làm mới hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ.

nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-15Tóc bob mang lại cho Gong Hyo Jin vẻ ngoài trẻ trung và tươi tắn hơn hẳn so với tuổi thực. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-16 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-17 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-18Bên cạnh kiểu tóc bob ngắn đơn thuần, nữ diễn viên còn biến tấu khác đi chút với cách cắt tỉa layer từng lọn ngẫu hứng. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-19Kết hợp cùng kiểu mái lưa thưa rủ nhẹ càng giúp gương mặt của Gong Hyo Jin trẻ trung hơn hẳn. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-20 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-21

Nếu như kiểu bob tự nhiên tạo nét nhẹ nhàng, nữ tính thì mái tóc ép cụp mái chéo này lại thiên về nét thời thượng sang chảnh cho gương mặt của các nàng.
Tóc lob chạm vai
Dài hơn chút là kiểu tóc lob chạm vai, kiểu tóc là sự đan xen giữa nét nữ tính duyên dáng cảu tóc dài và nét năng động thời thượng của tóc ngắn. Với kiểu tóc này, Gong Hyo Jin biến hóa cũng đa dạng và thú vị không kém, nhưng đa phần cô chọn kiểu đánh rối để thêm nét cá tính cho mình.

nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-22Độ dài lỡ cỡ cùng cách tạo kiểu đánh rối, gương mặt vùng như phong cách của Gong Hyo Jin trở nên nổi bật, mới lạ và thú vị vô cùng. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-23 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-24Kiểu tóc lob chạm vai này gắn liền với hình ảnh của nữ diễn viên từ ngoài đời thường đến những nhân vật trong phim. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-25 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-26 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-27 nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-28Uốn lọn cho phần đuôi tóc là cách mà Gong Hyo Jin tạo thêm điểm nhấn giúp diện mạo của mình nữ tính và thu hút hơn. nhung-kieu-toc-giu-su-tre-trung-hoc-lom-tu-gong-hyo-jin-29.