Top thực phẩm giúp bạn mãi mãi tuổi 20

Những thực phẩm giúp bạn “mãi mãi tuổi 20” – hãy biết nếu muốn mình luôn trẻ khỏe, năng động.

Một làn da trắng sáng hồng hào là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ. Vẻ đẹp tự nhiên luôn luôn có sức hút mà không bất kỳ công nghệ trang điểm nào có thể thay thế được. Nếu bạn sở hữu làn da hơi xỉn màu, thì có thể kiên trì áp dụng theo chế độ ăn uống sau đây, bạn sẽ có làn da trắng sáng tự nhiên, đầy sức sống.

top-thuc-pham-giup-ban-mai-mai-tuoi-20
Cacao

Cacao dẫn đầu danh sách các loại thực phẩm có chứa chất chống Oxy hóa. Mặc dù trà xanh nổi tiếng là có lợi ích chống Oxy hóa nhưng Cacao thực sự có các chất Phenolic cao hơn nên có thể dễ dàng chống lại tổn thương do oxy hóa gây ra. Thật vậy, Cacao dẫn đầu danh sách các loại thực phẩm có chứa chất chống Oxy hóa, hơn cả rượu vang đỏ, trà xanh và trà đen. Cacao kết hợp với sữa không béo có thể giúp củng cố xương vững chắc.

Củ cải trắng

Từ xưa, các thầy thuốc Trung Quốc đã sử dụng canh củ cải trắng như một bài thuốc làm trắng da hiệu quả. Trong củ cái có chứa rất nhiều vitamin C, và đạt hiệu quả dưỡng trắng da tốt nhất khi ăn vào trong cơ thể.

Nước ép củ cải trắng có tác dụng đặc biệt trong việc kìm hãm sự phát triển của chất Melamin, chống oxy hóa giúp làn da mịn màng và trắng hồng. Mỗi ngày chỉ cần ăn một bát canh củ cải trắng hầm, hoặc là canh củ cải trắng nấu chung với cà rốt, rong biển.

Rau chân vịt

Rau chân vịt (Rau Bina), cải xoăn giúp giảm mức độ suy giảm nhận thức theo tuổi tác.Một lý do để ăn nhiều rau xanh này là nó sẽ giúp giảm mức độ suy giảm nhận thức theo tuổi tác. Những người ở độ tuổi từ 65 tuổi trở lên nếu ăn khoảng 3-4 phần ăn hàng ngày các loại rau xanh lá thì sẽ có trí nhớ tốt hơn và minh mẫn hơn so với những người ăn ít hơn một khẩu phần rau mỗi ngày.