Trị đau răng tức thì với thực phẩm sẵn có

Chắc hẳn ai cũng từng chải qua cảm giác khó chịu khi đau răng phải không? Và bạn là người ghét vị đắng của thuốc. Vậy phải làm sao để giảm bớt cơn đau mà không cần dùng đến thuốc ?

tri-dau-rang-tuc-thi-voi-thuc-pham-san-coLá rau bina

Rau bina không chỉ là một loại rau lành mạnh mà còn là một loại thảo dược rất tốt cho răng của bạn. Giống như lá ổi, bạn rửa sạch rau bina và nhai chúng cho đến khi răng bớt đau. Phương pháp này rất đơn giản và bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

Dùng giấm

Dùng nước pha với giấm và xúc miệng để có thể giảm bớt sâu răng và còn ngừa được sâu răng nữa đấy nhé. Vì giấm giúp tiêu diệt các vi khuẩn có hại cho răng.

Lá trà xanh

Trà xanh là loại cây lành mạnh và có tác dụng rất tốt trong việc chữa đau răng. Lá trà xanh mát và chứa axit tannic, cat-te-sin, giúp tăng cường sức khỏe răng miệng. Bạn có thể rửa sạch lá trà xanh và nhai chúng trong 5 phút, thực hiện 2-3 lần mỗi ngày.

Với cách trị đau răng bằng thực phẩm trên thì bạn sẽ giảm được cơn đau mà không phải uống thuốc. Hãy bảo vệ răng miệng cùng những thực phẩm lành mạnh có sẵn trong nhà mình nhé. Chúc các bạn áp dụng thành công!