Trị hôi nách bằng trà xanh và chanh để tự tin vào hè

Khi bạn bị mùi hôi nách quấy nhiễu, việc đầu tiên cần ứng phó là tìm cách chữa trị sao cho thật nhanh và hiệu quả với đủ mọi phương pháp khác nhau. Song không mấy ai có thể ngờ rằng bí quyết lại nằm ngay trong chính ngôi nhà thân yêu, rất gần gui với ta. Và Kinh nghiệm trị hôi nách từ trà xanh thú vị như thế nào? Xin mời bạn cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Uống trà xanh không thú vui tao nhã mà còn mang lại tác dụng rất tốt cho cơ thể như: loại bỏ độc tố, đào thải chất cặn bã, giảm cân cho chị em… rất nhiều điều bổ ích được khám phá từ tác trà nhỏ này.

Tuy nhiên điều thú vị hơn cả là bã chè có công dụng đặc trị bệnh hôi nách vô cùng tuyệt vời mà chế biến lại vô cùng đơn giản, không hề phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức đâu nhé.
tri-hoi-nach-bang-tra-xanh-va-chanh-de-tu-tin-vao-heBạn có biết trị hôi nách bằng trà xanh và chanh rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Sau khi pha nước chè như bình thường, lấy phần bã trộn cùng với 1 lượng cốt chanh nhỏ rồi bỏ vào túi vải. Vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ rồi lấy chiến lợi phẩm vừa chế được kẹp vào vùng này cho đến khi túi trà khô.

Thực hiện cách chữa hôi nách này đều đặn 3 lần/ngày trong thời gian dài, bạn sẽ nhận thấy sự tiến triển rõ rệt. Lượng mồ hôi nách được tiết chế giảm dần và mùi hôi cũng không còn nặng mùi như trước

Bên cạnh đó, việc trị hôi nách bằng trà xanh cũng đã được áp dụng vô cùng hiệu quả nhờ vào những chất khoáng khuẩn có trong thành phần của trà xanh giúp khử mùi cơ thể bạn rất tốt. Bạn chỉ cần ngâm cơ thể trong nước trà xanh 2 lần mỗi tuần sẽ đánh bay mùi khó chịu ra khỏi cơ thể trong thời gian ngắn nhất.

tri-hoi-nach-bang-tra-xanh-va-chanh-de-tu-tin-vao-he-1Bạn chỉ cần ngâm cơ thể trong nước trà xanh 2 lần mỗi tuần sẽ đánh bay mùi khó chịu ra khỏi cơ thể trong thời gian ngắn nhất.