LG ra mắt XBOOM 360 thiết kế lạ mắt, công suất 120W, âm thanh 360 độ

Mới đây, LG đã cho ra mắt mẫu loa bluetooth XBOOM 360 với thiết kế lạ mắt, hình dạng giống một chiếc đèn lồng dài, tay xách sang trọng phía trên. Đây là một mẫu loa đa hướng với hiệu suất cao, kiệm luôn một chiếc đèn cầm tay đa sắc và tích hợp một vài hiệu ứng DJ độc đáo.

LG XBOOM 360 bao gồm 4 màu sắc phong cách: Beige, Burgundy, Charcoal Black và Peacock Green.

Hệ thống driver của LG XBOOM 360 khá đặc biệt bao gồm một tweeter dạng củ nén hiếm khi được trang bị ở một mẫu loa di động, có họng kèn dẫn với màng diaphragm 1in là từ chất liệu titan, cho phép tái tạo dải cao chi tiết với độ động và tính định hướng ấn tượng. Phẩn trung và trầm sử dụng driver 5.25in màng sợi thủy tinh tổng hợp. Công suất RMS của XBOOM 360 khá lớn, lên đến 120W (khi dùng nguồn điện trực tiếp) được quảng cáo là đủ mạnh ngay cả khi sử dụng ngoài trời.

Tại những buổi Party Night, LG XBOOM 360 sẵn sàng trở thành một điểm nhấn với đèn tích hợp có thể tùy chỉnh điều khiển ánh sáng qua ứng dụng mang tới một “trải nghiệm đa giác quan”. Ứng dụng app này cũng cho phép chỉnh các hiệu ứng DJ, mix nhạc, chèn hiệu ứng.