Máy giặt LG Twin Wash FG1405H3W/TG2402NTWW sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

LG là tập đoàn công nghệ điện tử lớn nổi tiếng khắp toàn cầu. Các sản phẩm công nghệ đồ điện gia dụng của hãng LG thì luôn yên tâm rằng chất lượng đảm bảo. Tất nhiên máy giặt – người bạn thân của chị em trong công cuộc giặt giũ mỗi ngày cũng không phải ngoại lệ. Khi nhìn vào danh sách các đời máy giặt rất dài của LG hiện nay. Máy Giặt LG Twin Wash FG1405H3W/TG2402NTWW luôn nằm trong top bán chạy nhất. Vậy chúng ta cùng nhau tìm hiểu những tính năng và công nghệ tuyệt vời của dòng sản phẩm này nhé.


Máy giặt LG Twin Wash FG1405H3W/TG2402NTWW được cho là sản phẩm có thiết kế rất lạ mắt nhưng không kém phần sang trọng, gây được ấn tượng với người dùng. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra, điểm đặc biệt của chiếc máy giặt này đó là máy có 2 lồng giặt khác nhau trên cùng một máy giúp gia đình bạn tiết kiệm không gian lắp đặt máy. Với công nghệ của máy giặt LG Twin wash các bạn có thể giặt những mẻ giặt riêng biệt, mẻ giặt nhỏ hay các đồ tinh xảo ở phía dưới, còn các mẻ giặt lớn hơn ở lồng giặt phía trên. Máy giặt LG Twin wash có một lồng giặt ngang với khối lượng giặt lên đến 10,5 kg bên cạnh đó còn sở hữu khối lương sấy 7 kg. Được trang bị một lồng giặt mini kiểu đứng ở phía dưới với khối lượng 2,0 kg nhằm giúp người dùng thoải mái để tùy chọn giặt riêng nhiều loại quần áo mà chỉ trong một lần giặt. Công nghệ SmartThinQ™ trên máy giặt LG cho phép bạn vận hành hoặc theo dõi máy giặt từ bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Máy giặt với công nghệ Giặt Hơi nước TrueSteam™ mang tới các chu trình Allergy Care (Ngừa Dị ứng), Steam Refresh (Làm mới bằng hơi nước) và Steam Softener™. Hãy cải thiện chất lượng cuộc sống bằng việc duy trì một môi trường lành mạnh, không có tác nhân gây dị ứng. Ngay cả khi bạn quên một món đồ cần giặt, bạn vẫn có thể thêm vào sau khi bắt đầu chu trình giặt. LG TWINWash™ có trang bị nút “Add Item” (Thêm đồ giặt), cho phép bạn mở cửa trong khi giặt để thêm bất cứ đồ giặt bỏ quên nào.


Hệ thống giặt 6 chuyển động của máy giặt LG Twin wash giúp sản phẩm có khả năng mô phỏng lại quá trình giặt tay của con người. Vì vậy mà quần áo sẽ được giặt sạch hiệu quả, giảm hư hại quần áo. Hai động cơ dẫn động trực tiếp Inverter sẽ nâng cao hiệu năng giặt mà không gây tiếng ồn. Công nghệ dẫn động trực tiếp Inverter sử dụng ít bộ phận chuyển động hơn, từ đó giảm độ rung và tăng độ bền. Ngoài ra, động cơ tiêu tốn ít năng lượng hơn, giảm mức tiêu thụ điện.