Máy giặt Toshiba B1000GV sở hữu công nghệ hiện đại, sử dụng êm ái và tiết kiệm điện

Máy giặt Toshiba thương hiệu máy giặt nổi tiếng được người dùng đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn. Các dòng sản phẩm máy giặt Toshiba mang đến những thiết kế ấn tượng, cũng như khối lượng máy giặt đa dạng, giá thành vừa phải phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Trong các dòng sản phẩm máy giặt lồng đứng của hãng, máy giặt Toshiba B1000GV là một trong những model thiết kế hiện đại, tích hợp các công nghệ tiên tiến.


Được thiết kế sang trọng và gọn gàng, máy giặt Toshiba B1000GV sẽ mang đến sự hiện đại hơn cho căn nhà của bạn. Chiếc máy giặt Toshiba này có khối lượng giặt là 9 kg, khá phù hợp cho các gia đình có từ 6 thành viên trở lên. Với thiết kế mâm giặt Hybrid Powerful, máy giặt Toshiba B1000GV có hai bộ phận hình cánh quạt không đối xứng nhau, nhằm mang đến dòng nước đa chiều mạnh mẽ cuốn tan các vết bẩn bám vào áo quần. Bên cạnh đó, máy giặt được tích hợp hiệu ứng thác nước đôi, với cánh quạt ở dưới đáy mâm giặt tạo lực đẩy dòng nước chứa bột giặt lên trên, tạo thành hai dòng nước liên tục, giúp xả và giặt được sạch hơn.

Ngoài ra, với việc sở hữu công nghệ giặt cô đặc bằng bọt khí, đánh tan bột giặt để tạo những hạt nhỏ li ti, rồi từ đấy thấm sâu đến từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt sạch sẽ hơn. Chính nhờ điều này, máy giặt Toshiba B1000GV chỉ tiêu hao rất ít tiền điện và nước trong nhà bạn.