Máy hút ẩm Electrolux EDH10TRBW1 giúp không khí trở nên khô thoáng không còn nấm mốc

Mùa nồm ẩm đến, nhiệt độ trong không khí thường thấp độ ẩm cao sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sức khỏe các thành viên trong gia đình và sinh ra các hiện tượng ẩm mốc, mùi khó chịu trong các đồ đạc, sản nhà trơn trượt, tường nhà ẩm mốc. Khi đó việc sở hữu một máy hút ẩm kết hợp lọc không khí sẽ là một giải pháp tuyệt vời, nó sẽ giải quyết được tất cả các vấn đề trên, đảm bảo cho bạn một không gian khô thoáng và an toàn. Một trong những sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn đó chính là máy hút ẩm kết hợp lọc không khí ELECTROLUX EDH10TRBW1.

Máy hút ẩm Electrolux EDH10TRBW1 thiết kế tinh tế, hiện đại, có công suất hút ẩm lên tới 20 lít/ngày (khi phòng có nhiệt độ là 30 độ C, với độ ẩm là 80%), sẽ phù hợp sử dụng cho phòng có diện tích dưới 42m2. Đỉnh máy được bố trí bảng điều khiển nút nhấn có màn hình hiển thị rõ ràng giúp bạn dễ dàng vận hành và kiểm soát quá trình hoạt động.
Bạn có thể yên tâm tận hưởng không khí trong lành tại nhà và tăng cường sức khỏe ngay cả khi đang ngủ nhờ công nghệ IonActive làm thay đổi cấu trúc vi khuẩn xung quanh, nhờ đó giảm đến 99.75% các vi khuẩn có hại và 99.99% vi rút H1N1, giúp không khí trong nhà bạn luôn sạch sẽ, trong lành, tiết kiệm điện hơn 23% so với sản phẩm thông thường.

Máy hút ẩm kết hợp lọc không khí 2 trong 1 ELECTROLUX EDH10TRBW1 có dung tích bình chứa là 4.8 lít giúp bạn hạn chế số lần đổ nước, tiết kiệm thời gian và công sức. Thời gian sử dụng tùy thuộc vào thời tiết, độ ẩm càng cao thì sẽ ngưng tụ hơi nước nhiều hơn. Máy được kiểm định nghiêm ngặt với 35 bước an toàn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về không khí trong nhà. Các thiết bị mạnh mẽ và an toàn của máy sẽ giúp gia đình bạn được bảo vệ trong suốt thời gian dài.