Máy hút ẩm và lọc không khí Sharp có tốt không ?

Sharp là một thương hiệu rất nổi tiếng của Nhật Bản với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các thiết bị điện tử và gia dụng, Sharp đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm máy hút ẩm và lọc không khí Sharp với mẫu mã đa dạng có thiết kế bền đẹp, chất lượng rất tốt và sử dụng nhiều công nghệ hiện đại. Vì thế các máy hút ẩm và lọc không khí Sharp luôn được mọi người tiêu dùng trên thế giới yêu thích và sử dụng trong cuộc sống hằng ngày.
Các sản phẩm hút ẩm và lọc không khí Sharp có rất nhiều tính năng vượt trội cùng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại.


Bộ lọc Hepa cao cấp: Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của màng lọc Hepa giúp sản phẩm có thể lọc sạch được không khí và loại bỏ được các thành phần gây hại như phấn hoa, lông của động vật nuôi trong nhà, các bào tử nấm, bụi bẩn, kể cả là vi khuẩn hay các tác nhân gây dị ứng, viêm mũi hay hen suyễn cho người dùng.
Cảm biến độ ẩm thông minh: Với cảm biến này thiết bị máy hút ẩm và lọc không khí của Sharp có thể tự nhận biết tình trạng ẩm của không khí trong căn phòng, từ đó có thể tự điều chỉnh được các chế độ hút ẩm hay cân bằng ẩm cho không khí.
Tạo ion, diệt khuẩn: đây là điểm vượt trội của các sản phẩm của Sharp khi còn có khả năng tạo ion để loại bỏ bụi bẩn và tiêu diệt các loại vi khuẩn có trong không khí đồng thời mang lại một không gian vô cùng trong lành cho gia đình bạn.


Những ưu điểm của thiết bị Sharp là có khả năng hút ẩm trong thời gian ngắn, máy có thể hoạt động liên tục mà không bị tình trạng nóng máy, công nghệ Inverter giúp bạn tiết kiệm được điện năng sử dụng hơn. Ngoài chế độ hút ẩm máy còn có khả năng lọc không khí, khử mùi và tiêu diệt các loại vi khuẩn gây hại có trong không khí.
Nhược điểm của các sản phẩm này là giá thành có hơi cao hơn so với các sản phẩm khác và máy hoạt động có phát ra tiếng ồn nhẹ, có thể gây ảnh hưởng cho người già và trẻ em.