Máy hút bụi Philips FC9350 sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian hiện đại

Máy hút bụi dần trở thành một vật dụng cần thiết đối với mọi nhà. Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất để hút những sợi lông dính chặt vào thảm và cũng là ý tưởng khá hay để chải chuốt và làm sạch sâu tấm thảm, sàn gỗ… những vật dụng nội thất trong gia đình. Hãy cùng Siêu thị Điện Máy Pi Co tìm hiều vể mẫu máy hút bụi Philips FC9350 được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong sinh hoạt hàng ngày nhé.
Máy hút bụi Philips FC9350 sở hữu thiết kế đẹp, màu sắc bắt mắt, đường nét tinh tế, kích thước gọn nhẹ, toát lên vẻ hiện đại, là người giúp việc tận tuỵ và trung thành không thể thiếu với mọi gia đình.


Máy hút bụi Philips có công suất vận hành 1800W đầy mạnh mẽ, tăng khả năng hút bụi hiệu quả hơn, hút sạch tối đa bụi bẩn trong ngôi nhà bạn trong thời gian ngắn. Máy hút bụi Philips FC9350 sử dụng Công nghệ PowerCyclone 5 tăng tối đa luồng khí và hiệu suất bằng cách phân tách bụi ra khỏi không khí chỉ trong một lượt hút. Công nghệ này mang đến kết quả làm sạch ấn tượng thông qua các bước hiệu quả cao: 1) Không khí nhanh chóng đi vào PowerCyclone nhờ thiết kế cửa hút không khí. 2) Đường dẫn khí cong nhanh chóng đẩy không khí lên khoang lốc xoáy để phân tách bụi ra khỏi không khí. 3) Những lưỡi dao ở đường ra được tối ưu hóa loại sạch bụi ra khỏi khoang lốc xoáy và cho vào thùng bụi.


Máy sử dụng các khớp nối ActiveLock cho phép dễ dàng ráp nối và tháo rời các đầu hút và phụ kiện khác nhau ra khỏi ống thu gọn trong khi vệ sinh nhà cửa, tạo sự thoải mái nhất cho người sử dụng. Đầu hút Multi Clean giúp làm sạch kỹ lưỡng trên tất cả các loại sàn, thiết kế hút sát lên mặt sàn không bỏ sót ngay cả những hạt bụi mịn. Máy hút bụi với bộ lọc EPA có bề mặt rộng và hiệu suất lọc tốt. Bộ lọc có thể giữ các hạt bụi nhỏ và kết hợp với luồng lốc xoáy, nhờ vậy không bị tắc nghẽn và cho kết quả lọc tốt hơn và kéo dài lâu hơn.


Máy sử dụng hộp chứa bụi lớn đến 1.5 lít giúp giữ được lượng bụi lớn, không làm gián đoạn quá trình vệ sinh của người dùng, ngay cả khi dùng cho không gian rộng. Sở hữu máy hút bụi Philips FC9350 chắc chắn sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp không gian gia đình bạn sạch đẹp và hiện đại.