Robot hút bụi Philips FC8792 cánh tay đắc lực của các chị em nội trợ hiện nay

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhu cầu của con người về việc tìm kiếm các thiết bị máy móc tiện lợi phục vụ sinh hoạt hàng ngày càng cao. Một trong số đó, phải kể đến robot hút bụi Philips FC8792 cánh tay đắc lực của các chị em nội trợ hiện nay.


Robot Hút Bụi Philips FC8792 thiết kế thông minh, nhỏ gọn, mỏng chỉ cao 6cm, robot có thể dễ dàng đi vào dưới gầm giường tủ và loại bỏ bụi tích tụ bên dưới đồ đạc trong nhà. Máy có dung tích 0,4 lít giúp bạn có thể hút liên tục mà không phải dừng giữa chừng để vệ sinh túi bụi. Philips FC8792 có lực hút mạnh 600 Pa, con số này đã phản ánh cho bạn robot hút bụi mạnh mẽ và uy lực đến mức nào. Bụi bẩn và cả rác có kích thước từ nhỏ đến lớn sẽ được hút ngay khi khởi động máy, sau đó vận chuyển qua khu vực rãnh xoắn bên trong và đi vào thùng rác một cách trơn tru. Bộ lọc EPA12 giữ lại 99,5% các hạt bụi nhỏ trong khi lọc khí thải. Bụi sẽ bị khóa chặt bên trong ngăn chứa, ngăn nhiễm bẩn và đảm bảo hợp vệ sinh.


Với chiếc điều khiển từ xa thông minh, bạn sẽ chỉ cần ngồi và thao tác dễ dàng mà robot sẽ vẫn hoạt động theo ý muốn. Bạn có thể điều chỉnh robot di chuyển theo hướng trái, phải, lên, xuống bằng tay, di chuyển zic zac, xoay tròn hay hinh vuông chỉ với 1 nút nhất để robot tự động vệ sinh. Robot hút bụi của Philips được trang bị cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp, nhờ vậy sàn nhà sẽ được làm sạch cẩn thận. Thiết bị sử dụng pin Li-Ion mạnh mẽ, có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn pin tiểu chuẩn với thời gian hoạt động lên đến 105 phút. Độ ồn máy hút bụi Philips này cực thấp chỉ có 58 dB có thể dùng cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ, cả khi nghỉ ngơi không ảnh hưởng đến giấc ngủ.