Máy lọc không khí Cuckoo CAC-H2110FW đem thiên nhiên tươi đẹp đến gia đình bạn

Máy lọc không khí Cuckoo model CAC-H2110FW được thiết kế với dáng đứng hình trụ, thon gọn, cùng màu trắng tao nhã, giữ được tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ không gian nào để đặt để máy bởi nó phù hợp cho mọi không gian trong phòng và góp phần làm nên sự đẹp đẽ và sang trọng hơn cho ngôi nhà của bạn.

Dù được thiết kế nhằm phục vụ cho diện tích lớn lên đến 69.5m2 nhưng model CAC-H2110FW vẫn giữ được tính cân đối về hình dáng và kích thước cùng hiệu năng vô cùng mạnh mẽ, có thể lọc sạch gần 100% bụi bẩn, bụi mịn, vi khuẩn, virus, nấm mốc và khử mùi hiệu quả.

Hiệu quả lọc khí tối ưu của sản phẩm này chủ yếu dựa trên công nghệ lọc khí tân tiến nhất trên thế giới, màng lọc đóng vai trò chủ chốt. Chất lượng màng lọc sử dụng cho máy lọc không khí Cuckoo model CAC-H2110FW đều phải đáp ứng được những yêu cầu, những kiểm định khắt khe về độ an toàn, tính hiệu quả và cả thiết kế.

Nhờ được tích hợp cảm biến chất lượng không khí và đèn LED báo hiệu chất lượng không khí trên máy bằng 6 màu sắc, người dùng có thể dễ dàng nhận biết chất lượng không khí trong nhà mình tại thời điểm xác định. Cảnh báo trực quan này được biểu thị bằng 6 màu sắc tương ứng với 6 mức độ ô nhiễm không khí:

Không chỉ cảnh báo ô nhiễm bằng màu sắc, trên thân máy còn biểu thị chỉ số bụi mịn PM2.5 bằng con số chính xác. Các màu sắc và chỉ số PM2.5 sẽ giúp người dùng xác định được mức độ ô nhiễm trong nhà mình và có những điều chỉnh kịp thời để tốc độ lọc khí tương ứng phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng, giúp căn phòng thêm sạch đẹp và trong lành.

Nếu không khí trong nhà bạn quá ô nhiễm và bạn muốn loại bỏ các chất ô nhiễm và có được bầu không khí trong lành nhanh chóng nhất thì chế độ Turbo của máy lọc không khí Cuckoo model CAC-H2110FW sẽ giúp bạn làm điều này một cách đơn giản.

Chế độ Turbo với công suất vô cùng mạnh mẽ sẽ giúp lọc sạch nhanh các tác nhân gây ô nhiễm không khí và gây hại cho sức khỏe chỉ trong “gang tấc”. Khi tới thời gian cần thay thế và bảo trì cho màng lọc, máy sẽ báo hiệu cho bạn biết bằng đen LED nhấp nháy. Điều này rất tiện ích khi sử dụng máy lọc không khí bởi người dùng không cần phải ghi chép lại thời gian sử dụng hay ước tính độ bẩn của màng lọc mà máy đã giúp bạn làm điều này.