Máy lọc không khí LG PuriCare AS10GDWH0 sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn

Máy lọc không khí LG PuriCare AS10GDWH0 sở hữu thiết kế thon gọn sang trọng, lọc khí hiệu quả ở không gian phòng có diện tích 100 m2. So với các dòng máy lọc không khí trên thị trường, thế mạnh của LG PuriCare hai tầng nằm ở cơ chế quạt thổi 360 độ với cánh quạt hình răng cưa, được thiết kế nhằm giảm thiểu lực cản của không khí và giúp lưu thông các luồng khí trong gian phòng một cách hiệu quả hơn, tối ưu hóa hiệu năng của bộ lọc. Để tạo nên cơ chế quạt 360 độ này, nhà sản xuất còn ứng dụng công nghệ quạt máy bay dùng trên Boeing 747 được phát triển bởi NASA. 

Máy lọc không khí LG PuriCare hai tầng được trang bị thêm chế độ Clean Booster, hỗ trợ đẩy không khí sạch đi xa đến 7.5 mét tính từ vị trí đặt máy. Nhờ đó, sản phẩm có thể nâng cao hiệu quả lọc thêm 24%, đồng thời tăng hiệu quả phân bổ không khí sau khi lọc đều khắp trong phòng, phủ lên không gian sống.

LG AS10GDWH0 sở hữu hệ thống lọc hiệu quả bao gồm 6 bước, tương ứng với các tác vụ gồm: Loại bỏ vi khuẩn/virus, loại bỏ bụi bẩn, loại bỏ chất gây dị ứng, lọc sạch mùi hôi gây khó chịu, loại bỏ tác nhân gây bệnh, lọc các khí độc hại. Sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng nhận độ hiệu quả bởi viện nghiên cứu và thử nghiệm Hàn Quốc.

Sự hiện diện của LG PuriCare trong phòng cho phép bạn dễ dàng nhận biết tình trạng không khí xung quanh mình. Cảm biến PM 1.0 bên trong thiết bị sẽ liên tục đo đạc và hiển thị tình trạng không khí trên màn hình dựa trên các thang màu để bạn tiện theo dõi và kích hoạt tính năng lọc khi cần. Thang đo gồm các màu sắc là Đỏ > Cam > Vàng > Xanh, tương ứng với tình trạng ô nhiễm không khí từ cao đến mức an toàn.

Là một thiết bị với cơ chế hoạt động thông minh, LG PuriCare hai tầng có thể kết nối với ứng dụng LG ThinQ trên smartphone của người dùng để thực hiện nhiều thao tác tiện lợi như kích hoạt từ xa. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng bật máy trước khi về đến nhà để lập tức tận hưởng bầu không khí trong lành khi bước chân vào nhà ngay cả trong những ngày ô nhiễm nhất.