5 lý do bạn nên sắm ngay máy lọc nước Karofi O-I439

Bạn đang muốn sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước nhưng không biết chọn loại nào. Vậy hãy tham khảo ngay bài viết sau để biết tại sao chiếc máy lọc nước Karofi O-I439 lại được nhiều người lựa chọn như vậy nhé!

Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn

Máy Lọc Nước Karofi OI439 9 Lõi Tủ Optimus thuộc top nhỏ gọn nhất trong các dòng máy lọc nước tủ đứng trên thị trường hiện ngay với chiều ngang chỉ 29cm. Hình khối sắc nét, kiểu dáng trang nhã làm điểm nhấn trang nhã trong căn nhà. Sản phẩm sử dụng chất liệu kính cường lực sang trọng trên mặt tủ và màu sắc hiện đại phù hợp với mọi không gian.

Không giống như các dòng máy lọc nước thông thường trên thị trường sử dụng tủ inox thông thường, Karofi luôn đề cao chú trọng thiết kế của chiếc tủ với kết cấu trong ngoài chắc chắn và khác biệt nhờ sử dụng tủ inox Hàn Quốc, không chỉ bảo vệ máy lọc nước RO bên trong mà còn mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian nhà bạn.

Công nghệ kiểm soát thông minh AIOTEC

O-I439 hiện là máy lọc nước đầu tiên trên thị trường sử dụng hệ thống AIOTEC – hệ thống kiểm soát chủ động tích hợp vào máy lọc nước giúp khách hàng nhận biết được tình trạng hoạt động của máy, độ sạch của nước… thông qua ứng dụng miễn phí Karofi 360 trên app điện thoại.

Hệ thống 9 lõi lọc nước

Máy lọc nước Karofi với hệ thống 9 cấp lọc mạnh mẽ của máy lọc nước NE- 239 giúp loại bỏ hầu hết clo, dầu, vi khuẩn, các ion kim loại nặng và các tạp chất khác cho nguồn nước tinh khiết. Đặc biệt, sản phẩm có màn hình hiển thị thông tin giúp khách hàng dễ dàng sử dụng

Công nghệ lọc SMAX DUO giúp tăng gấp đôi độ sạch

Sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ SMAX DUO và SMAX RO Loại bỏ 99,99% chất ô nhiễm có trong nước: tạp chất, rỉ sét, chất hữu cơ, kim loại nặng:
+) SMAX DUO: Cấu trúc xếp hình quạt thông minh giúp diện tích lọc nâng lên tối đa, nâng cao tuổi thọ lõi lọc, bảo vệ màng RO
+) SMAX RO: Sử dụng màng RO ưu việt của Mỹ – PURIFIM với công nghệ Smax (tăng diện tích màng) giúp nhân đôi hiệu quả lọc, vô trùng tuyệt đối, thuận tiện cho việc thay lắp.

Chuẩn tiêu chuẩn nước uống của bộ y tế

Karofi là đơn vị đầu tiên và duy nhất đạt 2 chứng nhận cao nhất về chất lượng máy lọc nước cho gia đình: Quy chuẩn Quốc gia nước về nước uống tinh khiết QCVN 6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình.