Máy lọc nước Benny GOLD S ECO hiệu suất lọc cao, tiết kiệm lượng nước thải

Máy lọc nước Benny GOLD S ECO có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản dạng hình hộp, thoạt nhìn khá giống 1 chiếc case máy tính. Gam màu đen sang trọng, máy lọc nước Benny không chỉ thiết bị gia dụng mà còn là điểm nhấn cho không gian nội thất. Thiết kế siêu mỏng chỉ 100 mm (mỏng nhất thị trường), chiếc máy lọc nước này khá linh hoạt khi có thể đặt nằm hoặc đứng dưới chậu rửa, trên bàn bếp hay bất cứ vị trí nào bạn muốn. Thân vỏ máy được làm từ hợp kim siêu bền, đảm bảo an toàn cho linh kiện bên trong. Máy không sử dụng bình chứa nên loại bỏ nguy cơ tái nhiễm khuẩn và vi khuẩn lưu cữ, tạo cặn.

Máy lọc nước Benny GOLD S ECO được trang bị 3 lõi lọc bao gồm 1 lõi lọc Carbon nguyên khối và 2 lõi lọc RO. Máy hoạt động dựa trên công nghệ RO, với màng RO thẩm thấu ngược có khả năng loại bỏ các vật chất kích thước siêu nhỏ 0.0001 micron như chất rắn, khí trong nước, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ làm cho nước trở nên tinh khiết.

Nước sau khi lọc qua màng RO thường rất tinh khiết, không chứa tạp chất và cả khoáng chất do đó có chỉ số TDS rất thấp. Máy lọc nước Benny GOLD S ECO được tích hợp van Mixer cho phép người dùng tùy chỉnh chỉ số TDS đầu ra theo mong muốn với mức khuyến cáo thấp hơn 50ppm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà không cần thêm thiết bị bù khoáng, giúp tiết kiệm chi phí. Benny GOLD S ECO có công suất lọc 120 lít/giờ, mức công suất khủng, lớn nhất trong dòng máy lọc nước RO hiện nay, cung cấp lượng nước thoải mái cho mọi sinh hoạt trong gia đình hoặc phục vụ cho những nơi đông người như văn phòng, trường học, bếp ăn…Sản phẩm được trang bị điều khiển đơn giản với màn hình led thông minh, hiển thị nhiều thông tin quan trọng như: chất lượng nước, cảnh báo rò rỉ, cảnh báo thay lõi lọc. Ngoài ra, Benny còn trang bị thêm tính năng tự động sục rửa sau 12 tiếng không sử dụng giúp loại bỏ cặn bẩn bám trên màng lọc, tăng tuổi thọ của lõi lọc, đảm bảo chất lượng nước đầu ra trong suốt quá trình sử dụng.