Máy sấy quần áo Bosch WTE84105GB, một trong những sản phẩm máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay

Máy sấy quần áo là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với những gia đình hiện đại. Với chiếc máy sấy, bạn sẽ thấy việc giặt giũ quần áo trở nên nhàn nhã hơn rất nhiều. Sẽ không còn cảnh bạn phải phơi từng chiếc quần áo lên mắc áo, chờ đợi quần áo khô, canh chừng trời mưa, rồi lại lấy từng chiếc mắc áo xuống khỏi dây phơi, dỡ đồ rồi mới được gấp cất. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn model máy sấy quần áo Bosch WTE84105GB, một trong những sản phẩm máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay.

Máy Sấy Quần Áo Bosch WTE84105GB có thiết kế sang trọng hiện đại, đường nét tinh tế, màu trắng thanh lịch. Kiểu dáng gọn gàng phù hợp mọi không gian lắp đặt. Máy sấy Bosch có công suất 2600W giúp sấy quần áo nhanh, đáp ứng nhu cầu sấy của hầu hết mọi gia đình. Máy làm khô quần áo bởi một dòng chảy liên tục của không khí nhẹ nhàng từ tất cả các phía bên trong trống sấy (lồng sấy/buồng sấy). Chất liệu thép không rỉ cao cấp trong thiết kế không chỉ làm khô nhẹ nhàng cho tất cả các loại vải mà còn bảo vệ trang phục trong điều kiện tốt nhất. Máy có khối lượng sấy lên tới 7.0kg và nhiều chương trình sấy, cho phép bạn có thể sấy được nhiều quần áo hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình 4-5 người.
Bosch WTE84105GB  với hệ thống điều khiển động cơ điện tử và nhiều giải pháp giảm tiếng ồn đảm bảo thiết bị hoạt động cực kỳ yên tĩnh với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.