Máy sấy Samsung DV90TA240AE/SV mang lại khả năng làm khô nhanh chóng và tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ

Những ngày mưa lạnh mùa đông, mưa phùn mùa xuân khiến quần áo ẩm ướt nhiều ngày trời, là nỗi ám ảnh của mọi gia đình. Biện pháp hiệu quả nhất trong những ngày thời tiết khó ưa là sử dụng máy sấy quần áo. Một trong những máy sấy quần áo được nhiều gia đình lựa chọn để sấy quần áo là máy sấy quần áo bơm nhiệt Samsung DV90TA240AE/SV 9 kg.

Chiếc máy sấy Samsung này có thiết kế cửa trước hiện đại, toàn bộ thân máy được bao phủ bởi gam màu trắng trung tính dễ dàng phối hợp với mọi không gian nội thất. Máy được thiết kế cửa đảo thông minh, bạn có thể dễ dàng chọn hướng cửa mở dựa theo vị trí đặt máy và tay thuận khi sử dụng, cửa được làm từ kính trong suốt giúp bạn có thể quan sát được quần áo bên trong.
Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 kg DV90TA240AE/SV trang bị công nghệ sấy bơm nhiệt Heatpump sử dụng máy nén dùng gas thay vì nhiệt điện trở để tạo ra luồng hơi nóng để sấy khô quần áo, mang lại khả năng làm khô nhanh chóng và tiết kiệm tới 50% điện năng tiêu thụ. Trong quá trình sấy, nhiệt độ sấy luôn giữ ở mức phù hợp đảm bảo không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của sợi vải.

Máy sấy bơm nhiệt Samsung 9 kg DV90TA240AE/SV trang bị công nghệ Optimal Dry tích hợp bộ 3 cảm biến: cảm biến nhiệt độ, cảm biến độ ẩm và cảm biến trao đổi nhiệt có khả năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, thời gian và tối ưu lượng khí trong lồng sấy giúp áo quần được sấy khô đều, bảo vệ chất liệu, phom dáng, màu sắc sợi vải.

Chế độ Quick Dry sẽ giúp bạn sấy khô quần áo trong 35 phút bạn không phải chờ đợi. Mang đến cho bạn những bộ áo quần khô ráo, thơm tho sau khi sấy xong là có thể mặc liền mà không cần phải phơi thêm một thời gian ở bên ngoài.

Bộ lọc của máy sấy gồm 2 màng lọc chắc chắn giúp lọc sạch xơ vải, bụi bẩn còn sót lại sau mỗi lần sấy. Khi bộ lọc đầy việc vệ sinh cũng khá dễ dàng với thiết kế tháo lắp đơn giản, khi cần vệ sinh thì 2 đèn báo hiệu thông minh sẽ sáng lên để bạn kịp thời nhận biết. Ngoài ra, với tính năng Smart Check bạn có thể phát hiện lỗi khi máy sấy không hoạt động và đưa ra cách giải quyết nhanh chóng mà không cần thợ đến kiểm tra, tiết kiệm một chi phí đáng kể cho bạn.