Samsung Galaxy Tab A 8 Plus 2019 thiết kế gọn gàng hỗ trợ bút S Pen

Hai đặc điểm nổi bật tạo nên nét tinh tế cho Galaxy Tab A 8 Plus 2019 là thiết kế thiết kế nguyên khối và siêu mỏng. Máy tính bảng Samsung chỉ dày 7.5 mm và có khối lượng nhẹ nhàng. Chính sự gọn nhẹ đó mà người dùng có thể đem theo máy để giải trí và làm việc dù bất kỳ nơi đâu. Ngoài ra, Galaxy Tab A 8 Plus còn đưa đến trải nghiệm cầm nắm 1 tay rất tốt, giờ đây bạn không cần phải lo lắng về sự bất tiện cũng như cồng kềnh khi sử dụng tablet.


Màn hình của Galaxy Tab A Plus 8 là LCD kích thước 8,0 inch, độ phân giải 1920 x 1200, mật độ điểm ảnh này hoàn toàn lớn hơn với phiên bản 10,5 inch. Bên cạnh đó, màn hình cũng được thiết kế tỷ lệ 4:3 cho khả năng hiển thị ổn định khi xem video, đọc báo, giải trí và làm việc với góc nhìn rộng, màu sắc rực rỡ và độ sáng cao.
Sức mạnh của Samsung Galaxy Tab A Plus 8 đến từ vi xử lý Exynos 7904 có xung nhịp tối đa 1.8GHz. CPU này được sản xuất theo tiến trình 14nm mang đến hiệu năng khá ổn và tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng. Phần lớn các ứng dụng hiện nay đều có thể chạy trên Samsung Galaxy Tab A 8 Plus một cách bình thường nhờ dung lượng RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB có thể mở rộng thêm.


Đặc điểm nổi bất nhất của Galaxy Tab A 8 2019 chính là chiếc bút S-pen thần thánh. Bút có khả năng nhận diện 4,096 cấp độ lực khác nhau nhờ vậy máy hoàn toàn có khả năng mô phỏng nét chữ thật của người dùng.


Camera của Galaxy Tab A 8 plus trang bị 2 camera bao gồm camera trước 5MP và camera sau 8MP. Bộ đôi camera này giúp bạn ghi lại hình ảnh ở mức ổn định, vừa phải với khả năng lấy nét tự động, xóa phông ổn định và làm đẹp tự nhiên. Đặc biệt, camera sau có khả năng quay video full HD, cho phép người dùng thỏa thích ghi lại những clip ấn tượng và sắc nét.


Samsung Galaxy Tab A 8 Plus được trang bị viên pin có dung lượng lên tới 4200 mAh , cùng cáp sạc type-C. cho bạn thời gian sử dụng thoải mái. Ngoài ra máy cũng được trang bị những tính năng tiết kiệm pin độc quyền của Samsung cho bạn thời gian sử dụng ấn tượng hơn.