Máy ép chậm Magic Eco AC-139 với công nghệ ép lạnh Cold Press giữ trọn dinh dưỡng

Máy ép chậm Magic Eco AC-139 sở hữu màu sắc trang nhã mang đến cho căn bếp vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Với thiết kế gọn nhẹ, máy ép mang đến sự tiện lợi và giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người nội trợ, phù hợp với nhiều không gian khác nhau như gia đình, cơ quan hay thậm chí là mang đi du lịch. Máy ép chậm đặc biệt phù hợp với những ngày hè nóng nực, mang đến cho cả nhà những ly nước ép thơm ngon bổ dưỡng.

Máy ép AC-139 có công suất 200W giúp nước ép sánh mịn, đậm đặc, sản phẩm không bị tách nước và không cần khuấy đều trước khi uống, mang đến cho cả nhà những ly nước ép chuẩn đúng điệu. 

Máy ép Magic Eco AC-139 được trang bị lưới lọc 2 tầng thông minh cùng với các lỗ lọc siêu nhỏ giúp lọc tách bã hoa quả ra khỏi nước ép hiệu quả, làm cho chất lượng nước ép nguyên bản và tinh khiết hơn, không bị tắc nghẽn trong quá trình lọc.

Máy ép chậm sử dụng trục xoắn ốc cơ học để nghiền nhỏ và tách nước ra khỏi hoa quả. Thiết kế trục xoắn cơ học mới với các rãnh đặc biệt đưa thực phẩm từ từ vào trục ép để nghiền nhuyễn, không sinh nhiệt trong quá trình ép, từ đó đảm bảo chất lượng nước ép tốt hơn so với những thiết bị sử dụng lưỡi dao thông thường. Trục xoắn được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp giúp trục cứng cáp và bền bỉ, trơn tru hơn khi hoạt động. 

Máy ép chậm miệng rộng Magic AC-139 sử dụng công nghệ ép lạnh cho lượng nước ép đậm đặc hơn, không bị lẫn nhiều bã. Công nghệ này cho phép giữ lại được trọn vẹn vitamin dinh dưỡng, Enzyme và hương vị thơm ngon so với sử dụng máy ép li tâm tốc độ cao truyền thống. Khi sản phẩm hoạt động, thực phẩm sẽ được đưa vào và tách bã đẩy ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên mà không tạo ra lực ma sát nào đối với nước ép, nước ép không bị tách nước và thu được nhiều lượng nước ép so với các loại máy ép li tâm khác.

Ống tiếp nguyên liệu được thiết kế rộng lên đến 80mm, người dùng hoàn toàn có thể cho các loại hoa quả có kích thước vừa và nhỏ như: Cần tây, Sơ ri, Táo, Đậu nành (đã ngâm mềm), Cải kale, Rau bina, Thơm,… vào ống ép trực tiếp mà không cần sơ chế trước, giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian sơ chế nguyên liệu và tiết kiệm thời gian. Ống tiếp nguyên liệu được thiết kế kích thước lớn giúp hạn chế tay tiếp xúc với động cơ bên trong thân máy, từ đó đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng máy. Máy ép chậm AC-139 được trang bị 2 vòi riêng biệt gồm có 1 vòi nước ép và 1 vòi đẩy bã thực phẩm giúp lọc nước ép nhanh chóng, đồng thời 2 vòi riêng cũng giúp nước ép không bị lẫn bã hoa quả, cho nước ép sánh mịn và có mùi thơm hơn.