Máy trộn thực phẩm Tiross TS5401 thiết kế hiện đại, công suất 1300W

Máy đánh trứng đa năng Tiross TS5401 là chiếc máy trộn bột, đánh trứng được thiết kế sang trọng hiện đại, bên ngoài máy được làm từ chất liệu nhựa ABS màu trắng đẹp mắt, các que đánh được làm từ chất liệu thép không gỉ an toàn khi sử dụng và dễ dàng vệ sinh, có thể sử dụng máy với nhiều cách khác nhau: sử dụng bát để trộn bột, thay đổi các đầu đánh dễ dàng, hay sử dụng như một chiếc máy đánh trứng để bàn, với những thiết kế tiện ích này sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng và đơn gian hơn.

Tô trộn của máy Tiross TS5401 được làm từ chất liệu inox với dung tích 6 lít, giúp đánh được lượng bột, lượng trứng nhiều hơn, tô trộn có nắp đậy chống tràn, chống văn bắn thực phẩm trong quá trình trộn. Máy đánh trứng đa năng này thiết kế kiểu dáng để bàn chắc chắn, tránh rung lắc khi vận hành, đi kèm chân vịt trộn bột, chân vịt đảo trộn và chân vịt đánh trứng, các que đánh đều được làm từ inox chống han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh. 

Máy đánh trứng để bàn Tiross TS5401 trang bị động cơ công suất lớn 1300W giúp tạo ra lực đánh, nhào mạnh, giúp trộn bột đều hơn, xốp hơn, tiết kiệm thời gian hơn so với việc nhào trộn bằng tay.

Máy thiết kế bảng điều khiển ngay trên thân máy dạng núm vặn với 10 tốc độ và chức năng nhồi thực phẩm cho bạn tùy chọn chế độ thích hợp với từng loại thực phẩm. Máy thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bàn bếp không chiếm nhiều diện tích. Máy đánh trứng để bàn này có thể trộn liên tục được 20 phút, tùy thuộc vào công thức làm bánh và lượng bột làm bánh khi máy trộn mà thời gian đánh nhồi khác nhau. Máy có đầu đánh tạo kem và nhào bột riêng biệt rất tiện dụng. Sản phẩm còn có chức năng hẹn giờ, tự động ngắt khi quá nhiệt, quá tải.