Lò chiên không dầu Kangaroo KG25AF1A mang đến sự tiện lợi cho khách hàng

Lò chiên không dầu Kangaroo 25L KG25AF1A với thiết kế hiện đại, chế độ chiên nướng riêng biệt, menu nấu đa dạng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Mọi công năng hiện đại nhất được tích hợp trong chiếc Lò chiên không dầu Kangaroo 25L KG25AF1A.

Lò chiên không dầu Kangaroo KG25AF1A có dung tích lớn nhất 25 lít, ngăn chứa rộng thoải mái cho gia đình 10 – 13 người sử dụng trong những bữa cơm hoặc bữa tiệc. Chiên nướng nhiều món ăn cùng 1 lúc với số lượng lớn, không lo thiếu chỗ.

Vượt trội so với các dòng nồi chiên khác, nồi tích hợp chế độ chiên không dầu và nướng riêng biệt. Mỗi chế độ đi kèm menu món đa dạng. Khi dùng chế độ chiên không dầu, menu gồm: chiên không dầu, khoai chiên, sườn nướng, cánh gà, bỏng ngô, gà nướng, sấy khô, thịt xông khói, cá, bít tết, giữ ấm, tôm, rau quả, rã đông. 7 món cài đặt sẵn khi chọn chế độ nướng: pizza, bánh, thịt nướng, thịt quay, bánh nướng, bánh ngọt, lên men

Chế độ tự ngắt khi quá nhiệt, kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ trong quá trình chiên nướng. Phần khoang bên trong được bao phủ bằng thép không gỉ bền đẹp, hạn chế thẩm thấu các chất độc hại vào thực phẩm.

Công nghệ Rapid Air kèm bộ phận gia nhiệt kép trên và dưới giúp luồng khí nóng tuần hoàn đều. Mang đến thực phẩm chín đều và nhanh chóng. Thưởng thức những miếng rán giòn, vàng ươm và loại bỏ 85% chất béo so với chiên nướng truyền thống. Lò chiên không dầu Kangaroo KG25AF1A được trang bị cửa kính thông minh 2 lớp chịu nhiệt dễ dàng quan sát quá trình chiên, nướng bên trong.