Nồi chiên không dầu Magic Eco M-16 sự lựa chọn hoàn hảo trong không gian bếp gia đình bạn

Nồi chiên không đầu kết hợp nướng Magic Eco M-16 được ứng dụng công nghệ ưu việt nhất, công nghệ Rapid Air – Xoáy nhiệt tách dầu giúp giảm đến 90% dầu mỡ thừa kết hợp cùng công suất lớn đến 1800W giúp thức ăn chín nhanh giữ trọn hương vị, đậm đà dưỡng chất.

Với dung tích 16L lớn nhất trên thị trường, giúp cân mọi bữa tiệc, mâm cỗ, cho bữa ăn đủ món đủ vị. Dung tích lớn cho bạn thoải mái nấu nguyên con gà 3kg, giữ được tính thẩm mỹ cho từng món ăn. Nồi phù hợp với những gia đình cho những gia đình có đông thành viên, nhà hay tổ chức tiệc.

Nấu ăn dễ dàng với 10 chương trình nấu ăn được cài đặt sẵn thời gian & nhiệt độ tích hợp cùng công thức nấu ăn trên từng loại thực phẩm khác nhau giúp người dùng dễ dàng nấu ăn dùng không rành về nấu ăn hay cánh mày râu có thể chế biến cả bàn ăn đủ món đủ vị.

Với bộ phụ kiện đa dạng gồm lồng đảo, trục xiên, bộ xiên quay, vỉ chiên, khay nhỏ giọt của Nồi chiên không dầu kết hợp nướng Magic Eco M16 giúp bạn chế biến đa dạng các món như BBQ, gà quay, vịt quay, heo quay, khoai tây chiên, chả giò, tôm nướng, sấy trái cây…

Chế độ này giúp món ăn được chín đều các mặt mà không cần lật đảo, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

Nồi chiên không dầu kết hợp nướng Magic Eco M16 sử dụng thanh điện trở nhiệt 5 vòng đường kính lên đến 17cm, cho hiệu suất gia nhiệt cao nhất,trang bị quạt đối lưu lớn, khí nóng được lưu thông đều đến mọi góc giúp làm chín thực phẩm sâu bên trong mà vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng và hương vị thơm ngon không khác gì nhà hàng 5 sao đẳng cấp. Với công nghệ nướng đối lưu tuần hoàn, lượng nhiệt được phân tán đều đến toàn bộ khoang nồi, lượng nhiệt này được bảo lưu qua cơ chế tuần hoàn giúp tiết kiệm điện năng hơn so với những nồi nướng thông thường khác.