Nồi cơm điện tử cao tần Panasonic SR-HB184KRA sự lựa chọn lý tưởng cho chị em nội trợ

Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184KRA thiết kế hiện đại, không chiếm nhiều diện tích căn bếp của bạn, với chất liệu vỏ ngoài bằng lớp cách nhiệt cao cấp giúp bảo vệ người dùng trong việc sử dụng nồi và dễ dàng lau chùi. Nồi cơm điện cao tần Panasonic SR-HB184KRA sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nóng trực tiếp nồi cơm chứ không qua mâm nhiệt (tương tự như cơ chế hoạt động của bếp từ) giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo. Nồi cơm điện tử cao tần có dung tích 1.8 lít phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày của mọi gia đình. Sản phẩm đăc biệt phù hợp cho các gia đình có từ 4-6 thành viên. Lòng nồi được phủ lớp bột kim cương làm gia tăng độ bền chắc và trơn bóng cho lòng nồi, cho khả năng chịu được hơn 110.000 lần cọ rửa, cho phép bạn vo gạo trực tiếp trong lòng nồi, tạo ra gấp 2.5 lần bọt sủi khí luân chuyển liên tục so với nồi thông thường, lan truyền nhiệt độ nhanh hơn cho cơm mau chín, vệ sinh nồi dễ dàng. Lớp bên ngoài của lòng nồi được phủ một lớp bột vàng giúp dẫn nhiệt hiệu quả, ngăn chặn tản nhiệt và giữ nhiệt trong quá trình nấu giúp cơm chín nhanh, chín đều hơn và giữ được nhiệt độ ấm cho cơm trong nhiều giờ liền ( chức năng giữ ấm 12 giờ ).


Panasonic đã nâng cấp thiết kế nồi đặc biệt với nắp vòm thông minh không làm nhão cơm bằng cách ngăn hơi nước tụ trên nắp, chức năng thoát hơi thông minh qua ống dẫn đảm bảo cho bữa cơm của gia đình bạn hoàn hảo.


Bên cạnh đó không chỉ là nồi chuyên dụng nấu cơm thông thường, nồi cơm điện tử cao tần Panasonic còn tích hợp 11 chức năng nấu tiện dụng cài đặt trước giúp bạn có thể chọn các chức năng như nấu thường, nấu nhanh, nấu cơm ngon, nấu cháo, nấu soup, hầm, nấu canh… tạo nên sự đa dạng và phong phú cho thực đơn mỗi ngày của bạn.