Đánh giá quạt điều hòa không khí Iruka dựa trên 4 tiêu chí

Quạt điều hòa không khí đang là giải pháp tránh nắng nóng mà đa số các hộ gia đình lựa chọn vì giá thành rẻ đặc biệt tiết kiệm điện hơn so với máy lạnh. Bài viết này sẽ giúp bạn đánh giá quạt phun sương IRUKA – thương hiệu phân phối điện gia dụng nổi tiếng và dẫn đầu hiện nay.

Thương hiệu

Chắc hẳn bạn đã từng nghe hoặc thấy đến thương hiệu IRUKA. IRUKA là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất những sản phẩm đồ gia dụng. Dây chuyền sản xuất của IRUKA dựa trên công nghệ kỹ thuật và quy trình quản lý hiện đại, đem đến các sản phẩm gia dụng tuyệt vời cho người dân trên toàn thế giới. Các sản phẩm IRUKA tạo ra có độ an toàn cao, dễ thao tác, luôn đảm bảo tính tiện lợi để mang lại sự thoải mái, tiện nghi nhất cho người tiêu dùng. Để có thể quyết định mua quạt điều hòa không khí của IRUKA hay không bạn nên xem qua những tiêu chí đã được khảo sát và đánh giá quạt điều hòa không khí IRUKA nhé.

Thiết kế và cấu tạo

Để tập đoàn IRUKA được biết đến rộng rãi và yêu thích như hiện nay thì không những chất lượng tốt, giá thành vừa phải mà thiết kế và cấu tạo cũng được tập đoàn rất chú trọng trong việc ra mắt những sản phẩm của mình. Các sản phẩm quạt điều hòa IRUKA đều được thiết kế tinh tế, bắt mắt phù hợp với mọi không gian và đều sử dụng chất liệu nhựa ABS (loại nhựa tốt nhất và được khuyên dùng để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng) cho mặt hàng quạt điều hòa.

Công nghệ lọc không khí làm cho trong lành hơn

Sau khi bật quạt với các tính năng của máy có thể lọc khí bằng tái sinh nước, tạp chất lẫn lộn trong không khí: bụi, cát, lông tóc, kể cả các tạp chất khác mà có ảnh hưởng đến cơ thể hoặc thậm chí cả khói thuốc lá có chứa Nico Teen Sec được lọc qua máy quạt hơi nước này tạo môi trường xung quanh bạn sạch sẽ, an toàn hơn nếu nơi đó là một môi trường tập thể.

Ngoài ra, một số sản phẩm cao cấp còn có tính năng tạo ion nhưng model Quạt làm mát không khí IRUKA I-88… Chế độ ion sẽ được tạo ra để làm sạch không khí, loại trừ bụi bẩn, mùi hôi cũng như vi khuẩn có hại giúp cải thiện sức khỏe hô hấp cho người dùng. Vì thế đây là chiếc quạt điều hòa lý tưởng để sử dụng cho trẻ em và người già.

Tiết kiệm điện năng, sử dụng linh hoạt

Khi sử dụng quạt điều hòa IRUKA nhiệt độ môi trường xung quanh sẽ giảm đi từ 4-6 độ C chỉ trong vòng 1 vài phút bật. Tuy khả năng giảm nhiệt độ không thể sâu bằng điều hòa nhưng quạt điều hòa IRUKA lại có ưu điểm là mức tiêu thụ điện năng tiết kiệm hơn nhiều lần so với điều hòa và sử dụng được ở cả những không gian mở, nơi không thể lắp điều hòa.
>> Xem thêm model Quạt điều hòa – máy làm mát không khí không gian mở Iruka tại đây