Quạt tháp Benny BF-TW1801R sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình bạn

Mỗi khi nhắc đến các sản phẩm quạt tháp thì chúng ta sẽ liền nghĩ ngay đến cái tên Benny. Và ở thời điểm hiện tại có thể nói quạt tháp Benny BF-TW1801R chính là model tiêu biểu nhất của hãng được nhiều người tìm kiếm nhất. 

Quạt tháp Benny BF-TW1801R được thiết kế với chiều cao lên đến 1.1m và cực kỳ mỏng rất phù hợp với nội thất trong căn nhà của bạn. Thiết kế tinh tế, trang nhã với phong cách hiện đại, có thể dễ dàng đặt ở mọi nơi từ phòng khách đến phòng ngủ của gia đình bạn.

Quạt tháp Benny BF-TW1801R có góc quay lên đến 60 độ đảm bảo sự phân bố đều của luồng không khí, nhờ đó căn phòng của bạn sẽ mát dịu và dễ chịu. 

Sản phẩm quạt tháp Benny sử dụng công nghệ gió hướng trục giúp luồng gió êm hơn, cho cảm giác sảng khoái hơn. Ngoài ra quạt tháp Benny BF-TW1801 được trang bị ba cấp tốc độ gió khác nhau giúp cho việc điều chỉnh chế độ làm mát phù hợp hơn theo nhu cầu của bạn.

Chân đế lớn và hệ thống đảo quạt được thiết kế bên trong thân quạt tháp Benny BF-TW1801R giúp đảm bảo sự ổn định, mang lại sự an toàn cao hơn cho sản phẩm. Điều này giúp cho việc tạo ra các luồng gió hiệu quả cho toàn bộ căn phòng của bạn. Với việc thiết kế dễ dàng tháo rời lưới tải nhiệt giúp việc bảo dưỡng quạt tháp Benny BF-TW1801R dễ dàng và hiệu quả hơn, qua đó giúp nâng cao tuổi thọ sản phẩm và hiệu quả làm mát được duy trì ở mức tốt nhất.

Với chức năng hẹn giờ kỹ thuật số lên đến 7.5 tiếng (giờ). Quạt sẽ tự động tắt sau khoảng thời gian được cài đặt trước đó. Ngoài ra, với thiết kế có độ ồn thấp và công nghệ gió hướng trục giúp luồng gió êm sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn thoải mái hơn. Đặc biệt quạt có thêm chế độ gió tự nhiên và sleep mode, phù hợp gia đình có người già, trẻ nhỏ.

Sản phẩm được trạng bị điều khiển từ xa (remote) giúp cho bạn dễ dàng điều chỉnh các chế độ quạt một cách nhanh nhất, tiện nhất từ mọi vị trí trong căn phòng bạn.