Quạt tháp không cánh Tiross TS9175 sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng khách gia đình bạn

Tiross TS9175 là chiếc quạt tháp đa năng được tích hợp khả năng lọc không khí hiện đại vừa làm mát vừa mang đến không khí trong lành cho gia đình bạn. 

Quạt tháp không cánh lọc không khí Tiross TS9175 công suất 33W chạy rất bền bỉ, cùng 3 chế độ gió : gió thường, gió ngủ, gió tự nhiên, quạt sử dụng điện áp 220V/50Hz, thiết kế dạng khí động học, có khả năng tạo ra luồng gió chuyển động êm hơn mà không cần cánh quạt. 

Tiross TS9175 có kiểu dáng giống quạt tháp, dễ dàng sử dụng, kiểu dáng đẹp mắt giúp trang trí cho không gian gia đình thêm sang trọng hơn. Quạt tháp Tiross TS9175 có 12 tốc độ gió tùy chọn để làm mát, nhiều góc quay 30, 60, 120 độ, giúp làm mát ở khu vực rộng hơn. 

Quạt tháp Tiross được trang bị điều khiển từ xa, có tính năng hẹn giờ tắt 12 tiếng, chức năng nhớ thông minh, nhớ thói quen của người sử dụng. Dễ vệ sinh lau chùi bên ngoài, Có thể tạo ra luồng gió mát mạnh mẽ và đều hơn quạt truyền thống, Vận hành êm ái, góc quay lớn nên diện tích làm mát rộng. Đặc biệt, Quạt tháp không cánh lọc không khí TS9175 còn được trang bị chức năng lọc không khí, giúp căn phòng thêm trong lành, sạch bụi bẩn. Quạt được làm từ nhựa cao cấp, trang bị màn hình hiển thị LED hiện đại. Màn hình tự tắt sau 60 giây.