Sắm ngay quạt lửng Midea FTS40-17VD để xua tan cái nóng mùa hè

Quạt điện là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình khi hè đến. Hiện nay, sự đa dạng về chủng loại, mẫu mã và thương hiệu sản phẩm quạt điện khiến nhiều người băn khoăn không biết lựa chọn sản phẩm như thế nào cho phù hợp. Tham khảo bài viết dưới đây để chọn cho mình một chiếc quạt phù hợp nhất nhé!

Mỗi khi nhắc đến các sản phẩm quạt cây đứng nói riêng và quạt điện nói chung thì chúng ta sẽ liền nghĩ ngay đến cái tên Midea .Và ở thời điểm hiện tại có thể nói Midea FTS40-17VD chính là model tiêu biểu nhất của hãng được nhiều người tìm kiếm nhất. Sản phẩm được tích hợp khá nhiều ưu điểm vượt trội.

Quạt lửng Midea FTS40-17VD sở hữu thiết kế hiện đại, màu sắc phối kết hợp tinh tế, phù hợp lắp đặt cho mọi không gian nội thất khác nhau. Bạn có thể để quạt cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng làm việc cũng như phòng ăn,…

Midea FTS40-17VD trang bị động cơ công suất mạnh mẽ 36W kết hợp cùng sải cánh quạt đường kính 40cm, cho khả năng làm mát diện rộng. Với 3 cánh quạt lớn, thiết bị cho khả năng tạo luồng gió mạnh thổi đều. Quạt có 3 mức tốc độ gió khác nhau để người dùng lựa chọn theo nhu cầu với các mức tốc độ mạnh, trung bình và nhỏ. Kết hợp tuốc năng thông minh cho phép quạt quay đều thổi gió đến mọi vị trí trong phòng. Ngoài ra, phần thân quạt có thể thay đổi chiều cao linh hoạt dễ dàng.

Chiều cao thân quạt có thể thay đổi giúp người dùng dễ tùy chỉnh phù hợp với không gian và diện tích làm mát. Không nhưng vậy thiết bị còn có nan lồng được đan khít, có 2 vòng gia cố ở giữa và chốt ở vòng ngoài nên rất chắc chắn, an toàn khi sử dụng.

Nếu như ngân sách dành để mua quạt của bạn không nhiều thì chiếc quạt này có giá bán rẻ chưa tới 500K là một sự lựa chọn khá phù hợp. Với mức giá tương đối rẻ thì sản phẩm này cũng không tránh khỏi hạn hạn chế.