3 quạt sưởi Sunhouse dưới 1 triệu đáng sắm

Quạt sưởi Sụnhouse được sử dụng phổ biến vì giá thành rẻ và giúp điều chỉnh nhiệt độ, sưởi ấm không gian mà không làm khô da người dùng.

Quạt sưởi Sunhouse SHD7022 ~ 599.000₫

Quạt sưởi Sunhouse SHD7022-KG kiểu dáng mới hiện đại và bắt mắt, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích và làm đẹp hiệu quả cho mọi không gian dùng.

Quạt có 3 mức điều chỉnh công suất 400 W, 800 W, 1200 W sử dụng bằng núm vặn 2 chiều linh hoạt, cùng với góc quay đến 45 độ…

Lồng quạt đan khít an toàn, lồng và vỏ nhựa phía sau chống cháy tuyệt đối. Quạt sưởi hồng ngoại hạn chế gây chói mắt, không đốt cháy oxy hay khô da khi dùng.

Quạt sưởi halogen Sunhouse SHD7016 ~ 499.000₫

Sưởi điện 3 bóng Halogen Sunhouse SHD7016-KG thiết kế hiện đại với màu đỏ nổi bật, tạo điểm nhấn cho không gian sử dụng.

Tỏa nhiệt đều khắp không gian, nhờ sử dụng công nghệ phát nhiệt bằng đèn Halogen kết hợp với tính năng quay đảo chiều trái phải 45 độ, tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Thiết kế mặt trước có lồng bảo vệ, lồng và vỏ nhựa phía sau chống cháy tuyệt đối, hạn chế tối đa tác động của ngoại lực nên đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm. Công suất 1200 W với 3 mức điều chỉnh nhiệt độ bằng núm vặn linh hoạt theo 2 chiều.

Quạt Sưởi Sunhouse Halogen SHD7005 ~ 799.000₫

Quạt Sưởi Sunhouse Halogen SHD7005 có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, đẹp mắt, gam màu trắng cam trang nhã, nổi bật. Vỏ ngoài làm bằng nhựa cao cấp dễ dàng làm sạch khi bị bám bẩn. Quạt sưởi có bảng điều khiển dễ sử dụng với 2 núm vặn để bạn tùy chỉnh công suất từ mức thấp đến cao, chọn thời gian sưởi ấm linh hoạt. Quạt sưởi ấm bằng đèn Halogen chất lượng tốt cùng công suất 800W không gây khô da, không làm hại mắt, không đốt oxi, đem đến cho bạn sự ấm áp, dễ chịu.

Quạt sưởi có thể thay đổi chiều cao quạt nhanh chóng để phù hợp với từng hoàn cảnh sử dụng khác nhau. Khi bạn nhấn vào một nút nhỏ được thiết kế phía sau thân quạt sưởi, di chuyển thân trên của quạt sưởi đến mức chiều cao mình muốn và thả tay ra thì quạt sưởi sẽ đạt được chiều cao như ý. Thiết kế lồng quạt đan khít, vỏ nhựa phía sau cùng lồng quạt chống cháy tuyệt đối, đảm bảo an toàn khi sử dụng trong gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ tinh nghịch.