5 ngày vàng mua sắm tại Sendo.vn

Bùng nổ cơ hội mua sắm trực tuyến với giá cực sốc và hỗ trợ phí vận chuyển lên đến 50% diễn ra trong 5 ngày duy nhất từ 24/08 – 28/08 trên Sendo.vn

Trong suốt chặng đường 3 năm hình thành và phát triển, Sendo.vn khẳng định vị thế là một trong những sàn giao dịch thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Với hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày, trên 10.000 doanh nghiệp hợp tác bán hàng, phân phối sản phẩm trên 64 tỉnh thành, Sendo.vn trở thành kênh thương mại điện tử được nhiều doanh nghiệp và cá nhân tin dùng trên cả nước.

Hưởng ứng sự kiện “Ngày mua sắm trực tuyến mùa thu” của Cục Thương mại điện tử và tri ân khách hàng đã ủng hộ trong suốt thời gian qua, Sendo.vn mang đến cho quý khách hàng loạt cơ hội mua sắm với giá cực “sốc” được diễn ra duy nhất trong 5 ngày (từ ngày 24/08 – 28/08). Đây hứa hẹn sẽ là chương trình có quy mô lớn nhất tháng 8, tạo thêm nhiều cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng cao, với mức giá siêu tiết kiệm cho các tín đồ mua sắm.

mua-sen-do2

  1. Deal sốc: “Săn” hàng ngàn sản p

Từ 24/08 – 27/08, khách hàng khi truy cập vào Sendo.vn sẽ có cơ hội thỏa sức chọn lựa, mua sắm hàng nghìn sản phẩm chất lượng cao thuộc mọi ngành hàng với mức giảm giá đến khó tin – chưa đến 300.000 VNĐ/ 1 sản phẩm. Đây chính là “cơ hội vàng” cho những tín đồ mua sắm bỏ túi những món đồ hàng hiệu từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới với giá cực hời. Tất cả những mặt hàng khuyến mãi mới nhất sẽ luôn được cập nhật mỗi ngày.

mua-sen-do

Đặc biệt, để tăng thêm trải nghiệm của khách hàng khi tham gia lễ hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm, Sendo.vn còn ưu đãi giảm 30% phí vận chuyển Viettel (từ ngày 24/08 -27/08).

  1. Shopping 0 đồng: Cơn mưa voucher và cơ hội mua sắm hấp dẫn chỉ với giá 0 đồng

Shopping 0 đồng là chương trình ưu đãi đặc biệt và “có 1 không 2” mà Sendo.vn muốn dành tặng cho khách hàng đến phút cuối trong ngày 28/08. Khách hàng sẽ có cơ hội “săn nóng” hàng ngàn voucher trị giá lên đến 200.000 VNĐ, không giới hạn giá trị của đơn hàng. Hình thức tham gia cực kỳ đơn giản: Cứ mỗi khung giờ từ 9:00 ngày 28/08 sẽ luân phiên “lên sàn” các mã voucher mua sắm với giá 0 đồng, kèm sản phẩm tương ứng của shop với số lượng sử dụng nhất định. Những khách hàng đặt nhanh nhất với mã voucher sẽ được giảm trên giá trị đơn hàng. Nếu qua khung giờ “vàng” bạn sẽ vô cùng tiếc nuối vì đã chần chừ khi số lượng đã hết. Vì thế đừng bỏ lỡ hay do dự khi nhìn trúng món hàng ưng ý và voucher mệnh giá hấp dẫn nhé.

mua-sen-do3

 

Ngoài ra, Sendo.vn tài trợ khách hàng 50% phí vận chuyển chỉ duy nhất 28/08.