Ngày thần tài: Dân tình nhốn nháo đi mua vàng con giáp nhân

Những món vòng tay, vòng cổ bằng vàng hình con giáp được nhiều người tìm mua trong ngày Thần Tài, mùng 10 Tết.

Mùng 10 Tết là ngày Thần Tài, theo quan niệm dân gian, việc cầu cúng Thần Tài trong ngày này sẽ mang lại tài lộc dồi dào trong năm.

Từ vài ngày trước, nhiều người đã tìm mua những trang sức có hình ảnh linh vật là các con giáp may mắn để đeo lấy may. Không chỉ mang ý nghĩa tài lộc, nhiều mẫu trang sức còn có kiểu dáng đẹp, trẻ trung.

Phổ biến nhất là các mẫu con giáp vàng nhỏ nhắn được đính kèm với dây tết hoặc vòng đá phong thủy.

Một số mẫu con giáp vàng được làm từ vàng 24 K có giá 2 triệu đồng một con. Ngoài ra, mẫu con giáp bạc có giá gần 400 nghìn đồng một con.

Những ngày đầu năm này, trang sức vàng con giáp đặc biệt là những mẫu vòng tay con giáp vàng trở thành món đồ trang sức được săn tìm.

ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-1

Ngày thần tài năm nay những chú khỉ sẽ là con giáp vàng được tìm kiếm nhiều nhất.

ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-2Những con giáp vàng từ vàng 24 K có nhiều lựa chọn phong phú. ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-3Những con giáp vàng được đính trên những sợi dây tết có kiểu dáng trẻ trung. ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-4Những chiếc vòng tay được cho là phổ biến hơn so với vòng cổ. ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-5Vòng tay đá phong thủy cùng với con giáp vàng vừa là vật phẩm cầu may vừa có tác dụng phong thủy. ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-6Những chiếc vòng tay vàng con giáp dành cho trẻ em. ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-7Mỗi con giáp bạc có giá khoảng 350 nghìn đồng một con. ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-8 ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-9Vòng tay Pandora nổi tiếng cũng hưởng ứng ngày vía Thần Tài với vẻ ngoài thời trang và những ý nghĩa may mắn.

ngay-than-tai-dan-tinh-nhon-nhao-di-mua-vang-con-giap-nhan-10Con giáp bạc may mắn, thời trang và kị gió cho trẻ nhỏ.