Trả trước 0% khi mua sắm với PPF

Kể từ ngày 08/1/2016, Pico và Tập đoàn tài chính PPF – đơn vị sở hữu thương hiệu Home Credit sẽ có những thay đổi để tạo điều kiện cho gia đình Việt mua sắm Tết, đặc biệt nhất là chương trình trả trước 0% giá trị sản phẩm.

PPF sẽ trả trước 0% khi mua đồ gia dụng và thiết bị gia đình (từ 2 triệu trở lên). Do đó nếu người tiêu dùng muốn mua ngay những sản phẩm chất lượng cao do siêu thị điện máy Pico cung cấp như: nồi cơm điện, bếp từ, máy hút mùi, máy rửa bát, lò vi sóng,… nhưng chưa có đủ tiền chi trả trong giai đoạn hiện tại. Giờ đây người tiêu dùng sẽ không cần phải trả trước mà sẽ sở hữu ngay sản phẩm như ý.

khach-hang-khong-can-tra-truoc-khi-mua-sam-voi-ppf-1

Bên cạnh đó, với các sản phẩm công nghệ cao như: tivi, laptop, điện thoại, tủ lạnh, điều hòa,… thì giờ đây người tiêu dùng chỉ cần trước 10% giá trị sản phẩm để sở hữu ngay sản phẩm như ý…

CHƯƠNG TRÌNH KHÁCH HÀNG KHÔNG CẦN TRẢ TRƯỚC KHI MUA SẮM VỚI PPF

1. Giảm khoản trả trước tối thiểu của sản phẩm Super Smart Deal từ 20% xuống 10% & 0% (tùy từng loại hàng hóa), cụ thể như sau:

khach-hang-khong-can-tra-truoc-khi-mua-sam-voi-ppf-2
2. Áp dụng thêm loại hàng hóa mới “ĐỒNG HỒ THÔNG MINH”: Theo đó khi khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ thông minh, nhân viên Home Credit có thể làm hợp đồng như sản phẩm thông thường.

Các vấn đề chi tiết liên quan đến dịch vụ xin liên hệ trực tiếp với nhân viên tín dụng tại quầy của Home Credit tại siêu thị điện máy Pico hoặc truy cập http://www.homecredit.vn

Địa chỉ mua hàng trả góp: Hệ Thống Siêu Thị Điện Máy Pico

• 76 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
• 324 Tây Sơn, Đống Đa
• 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy
• 240 Tôn Đức Thắng
• 148 Giảng Võ, Ba Đình
• 1454 – 1456 Hùng Vương, Việt Trì
• Số 1 Hai Bà Trưng, Phúc Yên