Trang phục hay mix đồ cho cô nàng mét rưỡi

Bạn tự ti về đôi chân ngắn của mình? Đừng quá lo lắng chỉ cần lựa chọn những item thời trang phù hợp sẽ giúp “kéo dài” đôi chân đấy.

Nhiều bạn gái thắc mắc không biết lựa chọn những kiểu trang phục hay mix đồ như thế nào để che khuyết điểm chân ngắn và tạo cảm giác cao hơn, hãy tham khảo những gợi ý chọn đồ và mix đồ dưới đây nhé.

Áo

chọn-do-che-khuyet-diem-cho-nang-met-ruoi

Điều mà cô nàng mét rưỡi cần chú ý đầu tiên là phải lựa chọn những trang phục vừa vặn, tránh xa những kiểu dáng áo thùng thình, áo cánh dơi hay áo oversize. Những kiểu áo có độ ôm vừa hay hơi suông như áo thun, sơ mi sẽ là gợi ý dành cho bạn. Ngoài ra để hạn chế việc người nhìn tập trung vào đôi chân ngắn bạn không nên lựa chọn những kiểu áo quá đơn giản, hãy chọn chiếc áo họa tiết, màu sắc tươi sáng hoặc có điểm nhấn ở phần cổ áo để thu hút sự chú ý của người nhìn vào phần trên cơ thể.

Thu hút sự chú ý vào phần trên cơ thể với áo màu sắc nổi bật và phụ kiện.

chọn-do-che-khuyet-diem-cho-nang-met-ruoi-1

Những kiểu áo croptop cũng rất hợp cho cô nàng có vòng 2 thon gọn, chúng có tạo cảm giác kéo dài cơ thể, làm cho bạn cao hơn.

chọn-do-che-khuyet-diem-cho-nang-met-ruoi-2
Với mùa lạnh khi chọn áo khoác bạn cũng nên chọn những kiểu áo có đai eo, phối tương phản màu sắc: bên trong sáng màu, bên ngoài tối màu hoặc ngược lại cũng tạo hiệu ứng giúp cơ thể trông cao hơn.

Quần

Quần culottes hay quần short là sự lựa chọn thông minh dành cho nàng chân ngắn. Những cô gái chân ngắn nên “kết thân” với kiểu quần ngắn ngay trên mắt cá chân để tạo ảo giác cho đôi chân dài hơn. Nên mix cùng giày, dép cao gót để tạo hiệu ứng cao nhất.

chọn-do-che-khuyet-diem-cho-nang-met-ruoi-3Cô nàng mét rưỡi nên sở hữu kiểu quần sành điệu này trong tủ đồ.

chọn-do-che-khuyet-diem-cho-nang-met-ruoi-4Bạn cũng nên nói không với kiểu quần cạp trễ. Thay vì đó, hãy chọn quần cạp cao để hướng sự chú ý vào phần chân. Giữ hình ảnh thật đơn giản với một chiếc áo sơ vin và một đôi xăng đan hoặc giày cao gót.

chọn-do-che-khuyet-diem-cho-nang-met-ruoi-5
Những kiểu họa tiết kẻ sọc dọc cũng giúp bạn tạo cảm giác cao hơn.

chọn-do-che-khuyet-diem-cho-nang-met-ruoi-6 chọn-do-che-khuyet-diem-cho-nang-met-ruoi-7