Đầm suông công sở mát lạnh cho nàng U30 che khuyết điểm ngày hè

Đầm suông rộng rãi, thoáng mát vẫn là item được nhiều phái đẹp lựa chọn trong mùa hè nóng bức.

Trong mùa hè, những kiểu váy suông dáng chữ A không chỉ trẻ trung, năng động, nó còn giúp phái đẹp có vòng eo bánh mỳ che được phần nào khuyết điểm. Đây cũng là kiểu đầm công sở cho người bụng béo rất dễ mặc. Với thiết kế thuôn dài cả váy, phần eo quá khổ của các bạn gái sẽ được che chắn hiệu quả.

dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he-1 dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he

Mang phong cách trẻ trung nên những chiếc váy suông này luôn được các bạn gái lựa chọn hàng đầu mỗi khi thể hiện phong cách của mình đến công sở dạo phố hay dự tiệc. Chắc chắn đây sẽ là chiếc váy tuyệt vời nhất trong mùa hè này.
dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he-2

Với 2 gam màu trắng và đen được thiết kế đan xen nhau, các đường sọc màu cũng được thay đổi liên tục đem đến vẻ ngoài trẻ trung và nhẹ nhàng cho người mặc.

dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he-3

Váy suông còn giúp các bạn gái thoải mái, dễ chịu với kiểu dáng rộng rãi, không gò bó, ôm sát cơ thể. Bạn có thể chọn những kiểu váy đơn sắc nhã nhặn hoặc họa tiết chấm bị năng động, trẻ trung.

dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he-4 dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he-5

Váy đầm suông phù hợp với hầu hết các nàng công sở, không phân biệt tuổi tác, vóc dáng. Chính vì yếu tố này, mà các nàng công sở luôn chọn váy suông như là sự lựa chọn tối ưu.

dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he-7 dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he-6

Trẻ trung, nhí nhảnh, hồn nhiên, bạn sẽ trông như nữ sinh với chiếc đầm suông đầy cá tính này.

dam-suong-cong-so-mat-lanh-cho-nang-u30-che-khuyet-diem-ngay-he-9

Thêm chiếc dây thắt lưng xinh xắn cũng giúp bạn trở nên nổi bật và duyên dáng hơn.