Đầm suông thanh lịch mới nhất hè 2016 cho quý cô công sở U40

Kiểu dáng thanh lịch, hiện đại cùng vẻ đẹp quyến rũ, trẻ trung là những gì mà đầm suông 2016 mang lại cho quý cô công sở U40

dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40-1 dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40

Những mẫu váy suông năm nay là item thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của phái đẹp, đặc biệt là những cô nàng công sở. Kiểu dáng đầm suông luôn cho người mặc dễ chịu hơn so với dáng đầm liền body, thanh lịch và thoải mái hơn một chiếc đầm xòe.

dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40-2

Năm nay những thiết kế đầm suông đơn giản về kiểu dáng và màu sắc khá hợp với quý cô công sở U40, vừa thanh lịch lại tôn lên nét yêu kiều quý phái lại mát mẻ và thoải mái trong thời tiết mùa hè.

dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40-3

Đơn giản về kiểu dáng và thiết kế nhưng những mẫu đầm suông này vẫn được nhiều bạn gái ưa chuộng. Đặc biệt phù hợp với quý cô công sở U40.


dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40-4

Không quyến rũ như những dáng đầm body nhưng đầm suông lại rất tiện dụng và thoải mái thích hợp cho thời trang hè, chính vì thế mà vẫn được rất nhiều người lựa chọn.

dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40-5

Một chiếc váy suông thường có độ rộng vừa phải tạo độ thoáng và dễ chịu cho người mặc, tuy nhiên bạn gái cũng không nên chọn kiểu váy quá rộng nhé.

dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40-6

Với những mẫu đầm suông không quá cầu kỳ nhưng lại toát được vẻ thời trang sành điệu sẽ tôn được nét đằm thắm mặn mà của các cô nàng U40.

dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40-7

Tùy vào sở thích bạn có thể chọn chiếc đầm suông đơn sắc giản dị hoặc đầm suông họa tiết hoa nổi bật, trẻ trung.

dam-suong-thanh-lich-moi-nhat-he-2016-cho-quy-co-cong-so-u40-8

Đầm suông là một trong những lựa chọn sáng suốt ngày hè của bạn gái, cô nàng sẽ tự tin hơn trong những ngày oi bức với kiểu đầm phóng khoáng này.