Gợi ý chọn trang phục mùa mưa hữu ích cho dân công sở

Lựa chọn trang phục đi làm vào những ngày mưa luôn khiến phái đẹp phải đau đầu. Hãy tham khảo những gợi ý chọn trang phục mùa mưa hữu ích dưới đây.

goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-1 goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-2


Không ai muốn mình ướt sũng khi ra ngoài vào những ngày trời mưa gió. Áo mưa đôi khi cũng khiến bạn cảm thấy bức bối và phiền toái. Chỉ cần lựa chọn trang phục một cách khéo léo, bạn hoàn toàn có thể có được set đồ sành điệu, ấn tượng trong mùa mưa.

goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-3 goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-4 goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-5 goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-6

Bạn nên đầu tư vào một chiếc áo khoác dáng dài không thấm nước. Đây là trang phục sẽ rất tuyệt vời dành cho bạn, sang trọng ở mọi lứa tuổi và phù hợp với những ngày mưa ở các mùa trong năm. Lựa chọn màu sắc tươi sáng sẽ khiến ngày làm việc của bạn tươi sáng và tràn đầy hứng khởi.

goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-7Vào những ngày mưa bạn cũng nên chú ý khi lựa chọn các kiểu quần. Quần jean skinny là sự lựa chọn phù hợp. Đừng chọn trang phục quá cầu kỳ, những kiểu quần trơn, ôm sát sẽ rất thuận tiện khi kết hợp cùng ủng đi mưa hay ankle boots.

goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-9 goi-y-chon-trang-phuc-mua-mua-huu-ich-cho-dan-cong-so-10

Mũ rộng vành cũng là phụ kiện bạn nên sắm trong những ngày mưa. Không kể mưa lớn hay nhỏ, mũ rộng vành có thể bảo vệ bạn khỏi những cơn mưa , trong khi một chiếc ô không hoàn toàn có thể bảo vệ bạn mọi lúc.

Và cuối cùng một đôi ankle boot chất liệu da trơn là gợi ý cho bạn trong những ngày mưa gió.