Diện họa tiết hoa ngọt ngào hợp xu hướng thời trang 2015

dien-hoa-tiet-hoa-ngot-ngao-hop-xu-huong-thoi-trang-2015
Diện họa tiết hoa ngọt ngào hợp xu hướng thời trang 2015

Họa tiết hoa là một trong những xu hướng thời trang nổi tiếng trên thế giới và được ưa chuộng trong bất cứ thời tiết nào trong năm.

Mỗi năm, họa tiết in hoa là một trong những xu hướng lớn nhất cho mùa xuân và hè thu. Tuy nhiên làm thế nào để mặc họa tiết in hoa không bị nhàm chán và đơn điệu. Hãy tham khảo những lời khuyên phong cách từ sự truyền cảm hứng bởi Sara Jessica Parker, Marion Cotillard và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác. Từ màu ánh kim đến phong cách color blocking họa tiết hoa được nhiều tín đồ thời trang vô cùng ưa chuộng.

Họa tiết hoa kết hợp cùng các họa tiết khác: Hãy xem gợi ý mix đồ của cô nàng Lela Rose khi mix áo họa tiết hoa cùng chân váy chấm bi. Bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc họa tiết tương đồng thôi nhé.

dien-hoa-tiet-hoa-ngot-ngao-hop-xu-huong-thoi-trang-2015-2
Diện họa tiết hoa ngọt ngào hợp xu hướng thời trang 2015

Họa tiết hoa 3D: Làm họa tiết hoa nổi bật bằng kỹ thuật thêu 3D. Marion Cotillard vô cùng quyến rũ và ấn tượng với chiếc váy thương hiệu Zuhair Murad làm từ chất liệu sheer và những họa tiết hoa 3D nổi bật.

dien-hoa-tiet-hoa-ngot-ngao-hop-xu-huong-thoi-trang-2015-4

Vương miện hoa: Mùa xuân và mùa thu là thời gian của những lễ hội và tiệc tùng, vậy tại sao bạn lại không chọn cho mình những chiếc vương miện hoa quyến rũ.

dien-hoa-tiet-hoa-ngot-ngao-hop-xu-huong-thoi-trang-2015-5

Họa tiết hoa ánh kim: Quyến rũ và sang trọng hơn với chiếc váy ánh kim thêu họa tiết hoa tinh tế. Váy thêu của Dior khiến cô nàng Michelle Dockery tỏa sáng. Bạn có thể làm hco mình nổi bật như vậy với chiếc áo sơ mi in hoa kết hợp với một chân váy ánh kim hoặc ngược lại.

dien-hoa-tiet-hoa-ngot-ngao-hop-xu-huong-thoi-trang-2015-6

Váy họa tiết hoa phong cách color blocked: Nếu là cô nàng yêu thích vẻ đẹp nổi bật, bạn có thể chọn cho mình chiếc váy cá tính nhưng cũng không kém phần duyên dáng như Sarah Jessica Parker.