Chiêm ngưỡng tivi siêu mỏng tự cuộn tròn của LG

Tại CES 2019, LG vừa giới thiệu một sản phẩm đến từ tương lai – chiếc TV có khả năng cuộn lại sau khi xem chỉ với một nút bấm. LG khẳng định Signature OLED TV R đã trải qua bài thử nghiệm độ bền bằng cách cuộn lên xuống 50.000 lần. Sau khi xem xong, người dùng chỉ cần tắt TV, ấn nút, màn hình 65 inch sẽ được cuộn từ từ và biến mất vào chiếc hộp hình chữ nhật, kiêm vai tròn đế dựng TV và nơi đặt loa Dolby Atmos 100 W.


Bên cạnh thiết kế màu bạc đẹp hơn và khả năng cuộn, Signature OLED TV R cũng có chức năng hiển thị hình ảnh tương tự các TV OLED 4K khác của LG. Thiết bị tích hợp điều khiển giọng nói với Google Assistant, trong tương lai sẽ có thêm Alexa. Tất cả kết nối thông dụng của máy được bố trí trên chân đế.


Với khả năng cuộn lại LG mong muốn Signature OLED TV R có thể là món đồ nội thất trang trí phù hợp mọi không gian gia đình. Tivi LG có thể sử dụng như một màn hình với các chức năng đơn giản như nghe nhạc, xem thời tiết hay thời gian. Ưu điểm của màn hình là khả năng cuộn cuộn lên và cuộn xuống chỉ trong vòng 10 giây. Tất cả quá trình diễn ra lặng lẽ, không hề phát ra tiếng động. Một lợi thế ích của TV có thể cuộn là có thể sử dụng nhiều cách khác nhau so với những chiếc TV truyền thống. Ở chế độ Line, TV có giao diện chuyên dụng với chỉ 1/4 màn hình được nâng lên, cho phép phát nhạc và hiển thị thông tin như thời gian và thời tiết vô cùng tiện lợi.

Mời bạn tham khảo thêm một số sản phẩm tivi Olde LG : Tivi Oled LG OLED65W8PTA 65 Inch , Tivi Oled LG OLED65E8PTA 65 Inch