Tivi Mini Led Sony XR-75X95K góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm đẳng cấp

Google Tivi Mini LED Sony 4K 75 inch XR-75X95K sở hữu thiết kế thu hút, đánh mạnh vào thị giác của bạn với kích cỡ màn hình lớn 75 inch, kiểu dáng tinh giản, hoàn thiện trong từng chi tiết, góp phần tô điểm cho không gian sống của bạn thêm đẳng cấp, thời thượng.

Chân đế của tivi được làm từ nhôm có độ bền cao, cứng cáp, nâng tivi vững vàng khi bố trí kiểu để bàn. Thiết kế chân đế của XR-75X95K có thể lắp đặt theo 3 kiểu là tiêu chuẩn, thu hẹp và nâng cao để sử dụng kết hợp với loa thanh tiện lợi.
Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh hệ thống 2.2 kênh, tổng công suất loa 60W khớp chuẩn với hình ảnh cùng công nghệ Acoustic Multi-Audio™. Loa tweeter định vị âm thanh đảm bảo âm thanh và hình ảnh hài hòa, cho bạn đắm chìm trong trải nghiệm xem.
Về công nghệ màn hình, Nhờ sức mạnh của bộ xử lý Cognitive Processor XR™, công nghệ XR Backlight Master Drive độc đáo điều khiển chính xác đèn nền Mini LED thế hệ mới nhất trong TV BRAVIA XR 4K X95K để bạn cảm nhận độ sáng rõ nét. Bạn sẽ cảm nhận được dải tần nhạy sáng chưa từng có với ánh đèn rực rỡ và màu đen sâu thẳm tuyệt vời, cũng như màu sắc trung tính đẹp tự nhiên với điểm sáng gần như không bị chói hay quầng.

Công nghệ X-Anti Reflection chống chói hạn chế sự ảnh hưởng của ánh sáng trong môi trường xung quanh tivi tối đa để bạn được xem rõ hình ảnh trên màn hình kể cả khi lắp tivi ở nơi có quá nhiều ánh sáng.

Một trong những điểm nổi bật khác của dòng TV này là giao diện Google TV. Điều này đồng nghĩa, người dùng sẽ đăng nhập tài khoản Google để sử dụng kho ứng dụng, game từ Google Play. TV cũng hỗ trợ tìm kiếm giọng nói tiếng Việt 3 miền ở chế độ rảnh tay (có thể nói trực tiếp vào TV) hoặc thông qua remote.