Tủ ướp rượu Kadeka KA-24WR tốt không?

Không còn quá xa lạ – tủ ướp rượu Kadeka KA-24WR giờ đây đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, hoặc trong các gia đình để bảo quản chất lượng rượu được tốt nhất.

Hiện nay rất nhiều người ở Việt Nam, từ cánh mày râu đến chị em phụ nữa đều thích nhâm nhi một chút rượu vang trong bữa ăn hoặc trong một buổi trăng đẹp cùng trò chuyện với bạn bè. Nhưng chưa hẳn tất cả mọi người đều biết cách bảo quản rượu vang đúng chuẩn để giữ được mùi vị ngon nhất. Với khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, nếu không được bảo quản trong môi trường thuận lợi thì rượu vang sẽ mất đi mùi vị, hương thơm đặc trưng và rất dễ bị hư hỏng. Bạn hãy yên tâm chỉ cần sắm ngay một chiếc tủ trữ rượu vang (tủ bảo quản rượu vang) đặt trong nhà là mọi việc được giải quyết.

Kadeka KA-24WR là sản phẩm của tập đoàn Kadeka, Nhật Bản. Sản phẩm với thiết kế mang vẻ đẹp sang trọng đến căn phòng của bạn. Ngoài ra, tủ mát ướp rượu 24WR còn được trang bị cửa kính chống tia cực tím cực kì tốt giúp rượu không thay đổi mùi vị khi bảo quản trong tủ. Song song đó, tủ còn có khoá an toàn giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Sản phẩm có sức chứa ~ 24 chai (chai tiêu chuẩn 750ml), phù hợp cho gia đình có nhu cầu sử dụng và bảo quản rượu vang ở mức độ nhỏ hoặc mới sử dụng rượu trong các bữa ăn hàng ngày / tiệc nhẹ.

Tủ có chế độ làm lạnh nhanh, nhiệt độ luôn ổn định từ 5-18oC giúp tiết kiệm điện năng tối đa, tủ hoạt động tốt trong điều kiện độ ẩm ổn định từ 50-60% thích hợp cho rượu vang. Tủ không sử dụng máy nén lạnh CFC không gây ô nhiễm thân thiện với môi trường.

Tủ mát ướp rượu Kadeka KA 24WR được nhà sản xuất trang bị cho các điều kiện tối ưu nhất như chức năng tự rã đông đảm bào rượu luôn được sẵn sàng để thưởng thức tốt nhất, quạt gắn bên trong giúp cải thiện việc kiểm soát độ ẩm và làm lạnh nhanh hơn, bộ lọc mùi.

Kệ để rượu của Tủ ướp rượu Kadeka được trang bị bằng gỗ giúp việc bảo quản rượu an toàn hơn , tiện lợi hơn , ít tương tác va đập hơn so với chất liệu khác , đặc biết là dễ dàng tháo dỡ di chuyển sao cho thích hợp với nhu cầu của bạn nhất .

Bảng điều khiển điều chỉnh nhiệt độ với các phím chức năng đơn giản dễ dàng với ngưởi sử dụng. Bạn có thể theo dõi nhiệt độ trong tủ rượu qua màn hình hiển thị số và tùy ý tăng giảm nhiệt độ như mong muốn.