Máy hút bụi không dây Panasonic MC-SB30JW049 sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn

Máy hút bụi không dây Panasonic MC-SB30JW049 thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, trọng lượng 1,6kg (chỉ tương đương với chai nước 1,5 lít) hoàn toàn có thể cầm nắm bằng 1 tay khi dọn dẹp, phù hợp với đối tượng sử dụng máy hút bụi thường xuyên là các bà, các mẹ. Thiết kế thân máy thẳng vừa tối ưu lực hút, vừa hỗ trợ người dùng hút bụi tại các vị trí cao như cửa sổ, giá sách mà không hề gây cảm giác nặng nề. Thiết kế không dây cũng giúp dọn dẹp các khu vực riêng biệt như cầu thang, nội thất ô tô một cách dễ dàng.

Máy có công suất hút 100W nhẹ nhàng không làm trầy xước thảm hay sàn nhà mà vẫn có thể hút sạch triệt để, ngay cả với các loại bụi không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Panasonic MC-SB30JW049 có công suất hoạt động 270W (công suất thể hiện mức độ tiêu thụ điện năng), hoàn toàn tiết kiệm điện khi sử dụng.

Panasonic MC-SB30JW049 với hộp chứa bụi 0.3L đủ để vệ sinh nhanh khu vực phòng khách và phòng ngủ, giúp duy trì không gian sạch sẽ cho gia đình.

Hộp chứa bụi nhỏ gọn dễ tháo lắp, tiện vệ sinh và đổ bụi. Nhà sản xuất khuyến khích người dùng vệ sinh và đổ bụi ngay sau khi hút bụi, vừa giúp duy trì khả năng hoạt động vừa kéo dài tuổi thọ cho máy.

Panasonic MC-SB30JW049 Thiết kế đèn báo được lắp đặt trên ống hút bụi, sẽ phát sáng khi còn bụi chạy qua ống, đèn tắt khi nơi máy hút bụi lướt qua đã sạch sẽ, hết bụi bẩn, làm sạch hiệu quả cho ngôi nhà bạn, không bỏ sót lại bất kì hạt bụi nào. Những hạt bụi có kích thước nhỏ 20 μm, mắt thường không thể nhìn thấy, thì giờ không còn là vấn đề nữa.

Đi kèm đầu hút sàn, đầu hút khe nhỏ, chổi vệ sinh sử dụng tiện lợi cho mọi không gian, giúp bạn làm sạch vết bẩn trên sàn, thảm, gối, nệm, bàn phím máy vi tính… làm sạch hiệu quả cho căn nhà của bạn.

Lưu ý khi dùng máy hút bụi cầm tay sử dụng pin:

– Máy hút bụi không dây Panasonic sử dụng pin Lithium-Ion, thông số pin 18V – 1650mAh, cho thời gian sạc lại khoảng 3.5 giờ.

– Sạc đầy pin trước khi dùng máy, một thao tác cực kỳ đơn giản, nhưng lại giúp bảo vệ tuổi thọ của pin cho chiếc máy hút bụi của bạn.

– Không để cạn pin khi không sử dụng (nếu như không sạc thì sẽ gây ra tình trạng cạn pin cho máy, nếu xảy ra nhiều lần sẽ dẫn đến làm chai pin).

Sử dụng máy hút bụi không dây cầm tay hiệu quả:

– Không nên dùng máy hút bụi này để hút nước, nếu người dùng sử dụng những dòng máy hút bụi cầm tay này để hút nước sẽ làm cho các thiết bị, động cơ, bộ lọc trong máy dễ hư hỏng.

– Vệ sinh máy hút bụi bụi cầm tay định kỳ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.

– Kiểm tra lại cài đặt máy (ống hút có bị vặn, xoáy không, chọn đầu hút phù hợp với vị trí hút, lắp đúng cách,…) và khu vực hút bụi trước khi sử dụng máy.