Máy pha cà phê Electrolux ECM3505 đang chinh phục người yêu cà phê tại Việt Nam

Máy pha cà phê Electrolux ECM3505 được sản xuất theo công nghệ hiện đại, kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp, dễ dàng bố trí ở mọi không gian.

Chiếc máy được cấu tạo bởi các bộ phận đơn giản cùng chất liệu bền đẹp giúp sản không bị phai màu hay xước vỡ qua tháng năm. Do làm từ chất liệu nhựa, kim loại kết hợp bình đựng nước bằng thủy tinh nên bạn cần khá cẩn thận trong quá trình sử dụng để tránh rơi vỡ. Đặc điểm khá ấn tượng ở chiếc bình thủy tinh này là khả năng chịu nhiệt tương đối đáng nể, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nước nóng vừa sôi không làm bình nứt, vỡ hoặc bị biến dạng. Phải trực tiếp sử dụng sản phẩm này bạn mới có thể cảm nhận được sự tiện ích từ các tính năng mà nó mang lại. Một trong số các tính năng vô cùng hấp dẫn với những người mê cà phê phin đó là màng lọc siêu kỹ giúp lọc bột cà phê siêu mịn, kết hợp chế độ chống nhỏ giọt giúp bạn có một tách cà phê thơm ngon tuyệt hảo mỗi ngày.


Electrolux ECM3505 có công suất từ 915-1080W, dung tích bình 1.5 lít giúp bạn đồng thời pha chế tới 12 cốc cà phê, mời bạn bè hay phục vụ khách hàng trong quán nhỏ là điều tương đối dễ dàng với sản phẩm chất lượng này. Chưa kể đến cách pha cà phê thơm ngon tuyệt hảo đúng vị .
Hơn nữa, tính năng hâm nóng đồ uống cũng giúp bạn có ngay một tách cà phê nóng hổi trong tích tắc. Ngoài ra, một trong các lý do nên mua máy pha cà phê Electrolux ECM3505 đó là nó hoạt động theo nguyên tắc an toàn, tự động ngắt sau 120 phút không sử dụng, giúp bạn tiết kiệm điện và bảo vệ ngôi nhà khỏi các sự cố cháy nổ không may.